Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh điều tra 2 ôtô ép nhau ở Bãi Cháy

Phòng CSGT công an tỉnh Quảng Ninh chính thức điều tra vụ việc. Sáng nay 17 tháng 9, theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh thì đơn vị này đã giao cho Phòng CSGT công an tỉnh kiểm tra thông tin. Ngoài ra còn có các đơn vị phối hợp điều tra vụ 2 ô tô chèn ép nhau trên đường.

Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Hành vi gây rối trật tự an toàn giao thông trên cầu Bãi Cháy (Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) tạo bức xúc cho người đi đường.

Trưa ngày 16 tháng 9, trên mạng xã hội Dailycar xuất hiện đoạn video trên. Hình ảnh trên video ghi lại hình ảnh 2 xe ô tô chèn ép nhau trên cầu Bãi Cháy. Theo quan sát thì 2 xe đang di chuyển theo hướng từ Bãi Cháy về Hòn Gai.

Chiếc ôtô 7 chỗ nhãn hiệu Toyota Prado mang biển số 14A – 117.38 và xe bán tải Ford Ranger màu trắng, mang biển số 14C – 261.42 liên tục chèn ép nhau.

Dù trên đường lúc này đang có nhiều xe lưu thông phía sau. Hai người lái xe trên vẫn bất chấp các phương tiện lưu thông xung quanh để hơn thua nhau.

Phòng CSGT

Theo hình ảnh từ camera trên xe đi phía sau ghi lại toàn bộ vụ việc và up trên mạng. Theo đó 2 ôtô liên tục chèn ép và thậm chí đâm va nhau như phim hành động.

Đừng Bỏ Lỡ  Ford Ranger FX4 đời 2020 bản giới hạn 1.000 chiếc

Hành vi này khiến người đi đường bị một phen kinh hãi và gây kẹt xe kéo dài do không xe nào dám vượt lên. Thậm chí có đến 3 người trên xe Toyota Prado sau khi chặn xe bán tải lại.

Họ tiếp tục xuống xe và đập kính xe bán tải. Trong tình huống này tài xế xe bán tải đạp ga tông thẳng vào đuôi xe Prado nhằm mở dường thoát thân.

Trao đổi với dailycar.vn , một chỉ huy đội CGST-TT thuộc Phòng CSGT trật tự công an tỉnh Quảng Ninh cho biết. Ban chỉ huy đội CSGT bước đầu đã xác định được thông tin cả hai chủ xe đều trú tại Tp Hạ Long.

Quan điểm của công an tỉnh và phòng CSGT là phải xử lý nghiêm. Nhằm để răn đe các đối tượng có hành vi trên khi điều khiển xe.

Hiện đơn vị này đã cho triệu tập các người có liên quan đến vụ việc trong video để làm việc. Sau khi có kết quả làm việc và hình thức xử phạt sẽ thông tin đến bạn đọc dailycar.vn được biết rõ.

Advertisement
Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh điều tra 2 ôtô ép nhau ở Bãi Cháy
Overall
5
  • Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh điều tra 2 ôtô ép nhau ở Bãi Cháy
Đừng Bỏ Lỡ  Trưởng công an quận 2 được bổ nhiệm làm trưởng phòng CSHS
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn