Forester Subaru tổ chức lái thử xe tại Vũng Tàu

78 / 100

Forester Subaru thế hệ mới sẽ được lái thử tại Vũng Tàu vào ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2020. Đây là một trong các chương trình lái thử xe Subaru Forester hoàn toàn mới tại Việt Nam. Tại ngày hội lái thử xe khách hàng sẽ trải nghiệm xe Subaru với địa hình mô phỏng Subaru Ultimate Test Drive. Chương trình sẽ được diễn ra tại cafe Sea Side số 28 Trần Phú, phường 1, thành phố Vũng Tàu. Đến với chương trình, khách hàng được trải nghiệm các mẫu xe Subaru Forester 2019 lắp ráp tại Thái Lan. Đặc biệt có sự tham gia của dòng xe gia đình Outback Eyesight nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Khách hàng sẽ qua những chướng ngại vật được thiết kế riêng biệt. Nó sẽ giúp anh chị trải nghiệm thực tế những ưu điểm nổi trội của Subaru. Qua đó sẽ thấy được sự khác biệt về hệ thống treo, khung gầm. Những công nghệ cốt lõi đã làm nên danh tiếng xe an toàn 5 sao của Subaru trên toàn thế giới. Đặc biệt là công nghệ an toàn hỗ trợ người lái EyeSight độc quyền của Subaru Nhật Bản.

Forester Subaru
Lái thử Forester thế hệ mới tại thành phố Vũng Tàu

Công nghệ mắt thần EyeSight sẽ hỗ trợ người lái xe an toàn hơn. Đây là công nghệ an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Nó là thành quả nghiên cứu và phát triển liên tục trong 10 năm của Subaru. Đội ngũ các kỹ sư của hãng xe Subaru đã không ngừng nâng cao khả năng an toàn cho các dòng xe của hãng. Qua đó góp phẩn giảm va chạm giao thông và bảo vệ khách hàng ngồi trong xe và người đi bộ.

Đừng Bỏ Lỡ  Giá xe Subaru kèm ưu đãi tháng 5/2021 tại quận 7

Giá xe Subaru Forester hiện nay rất tốt với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. ✅ Khuyến mãi Subaru quận 7 trong tháng 5 năm 2021 đang có nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng sẽ được tặng gói bảo dưỡng miễn phí xe Forester Subaru và màn hình Panasonic cao cấp. Khuyến mãi cho tất cả phiên bản Forester bán ra trong tháng 5/2021 tại Subaru quận 7.

Nếu anh chị chọn Forester iL sẽ được giảm 159 triệu khi mua Forester iL. Ngoài ra còn được tặng gói vệ sinh buồng đốt và phí bảo dưỡng 1000 km đầu tiên. Giá xe Subaru Forester iL 2020 sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 969 triệu đồng.

✅Nếu mua phiên bản Forester 2.0 iS sẽ được giảm ngay 99 triệu đồng. Được tặng kèm màn hình nâng cấp Panasonic và Camera toàn cảnh 360. Giá xe Forester iS sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 119 triệu đồng. Hiện tại đã hết xe Subaru Forester iS giao cho khách hàng từ tháng 10/2020.

✅Nếu Anh chị mua bản cao cấp nhất là Subaru Forester Eyesight sẽ được giảm 59 triệu đồng. Giá xe Forester Eyesight sau khi trừ khuyến mãi còn 1 tỷ 229 triệu đồng. Chi tiết khuyến mãi Forester Subaru kèm báo giá chi tiết chi phí đăng ký xe tại Vũng Tàu liên hệ 0902767567 Tú.

Sending
User Review

Danh Mục Bài Viết

( votes)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn