Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại Sài Gòn

74 / 100

Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại Sài Gòn? Trong quá trình sử dụng xe có khá nhiều người lúng túng trong việc chọn lựa địa chỉ bảo dưỡng xe chính hãng chổ nào tốt và cố vấn dịch vụ nhiệt tình? Hay nhiều khách hàng mua xe ở các bạn sale cắt hết hoa hồng bán xe để giảm giá cho khách hàng, chốt được hợp đồng.

Tuy nhiên lợi ích ban đầu là khách hàng mua được xe rẻ hơn vài triệu từ bạn sale A nếu so với bạn sale B. Thế nhưng trong quá trình sử dụng xe có vấn đề gì cần hỏi thông tin thì liên lạc hỗ trợ không được.

Hay mua xe ở các đại lý bán xe 1S, chỉ có bán xe nhưng không có dịch vụ bảo dưỡng xe chuẩn 3S chính hãng. Lúc này khách hàng sẽ kiếm bạn sale A đã bán xe cho mình giá tốt hơn bạn sale B để hỗ trợ.

Tuy nhiên nhiều khi do cắt hết hoa hồng bán xe để chốt được chiếc xe này nên không còn nhiệt tình chăm sóc khách hàng đã mua xe. Vì thế có nhiều trường hợp khách hàng không thể liên lạc được. Việc còn lại là khách hàng tự bơi, tự lên mạng kiếm địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru ở đâu?

Địa chỉ bảo dưỡng
Bảo dưỡng xe tại Subaru quận 7

Bảo dưỡng xe Subaru chính hãng hiện tại chỉ có ở Subaru quận 7 và Subaru Gò Vấp. Nếu anh chị ở gần khu vực nào thì đến nơi đó để bảo dưỡng cho tiện lợi. Ngoài ra cũng có thể liên hệ điện thoại đặt lịch bảo dưỡng trước nếu anh chị không có nhiều thời gian. Các bạn cố vấn dịch vụ sẽ gửi báo giá chi phí bảo dưỡng xe Subaru chi tiết cho anh chị xem trước qua email nhanh chóng.

  • Bảo dưỡng xe Subaru tại quận 7, Lô TH 1A, khu Thương Nghiệp Nam, đường số 7, Khu chế xuất Tân Thuận. Cố vấn dịch vụ tại Subaru quận 7 số điện thoại 0931416463 Cường
  • Ngoài ra anh chị cũng có thể ghé qua sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại quận Gò Vấp. Subaru Gò Vấp số 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp. Anh chị chạy đến siêu thị Coop Mart Phan Văn Trị là địa chỉ bảo dưỡng xe sát bên 2 căn. Cố vấn dịch vụ Subaru Gò Vấp 0939795347 Phúc.
Sending

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn