Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại Sài Gòn

Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại Sài Gòn? Trong quá trình sử dụng xe có khá nhiều người lúng túng trong việc chọn lựa địa chỉ bảo dưỡng xe chính hãng chổ nào tốt và cố vấn dịch vụ nhiệt tình?

Hay nhiều khách hàng mua xe Subaru Forester ở các bạn sale cắt hết hoa hồng bán xe để giảm giá cho khách hàng, chốt được hợp đồng.

Tuy nhiên lợi ích ban đầu là khách hàng mua được xe rẻ hơn vài triệu từ bạn sale A nếu so với bạn sale B. Thế nhưng trong quá trình sử dụng xe có vấn đề gì cần hỏi thông tin thì liên lạc hỗ trợ không được.

Hay mua xe ở các đại lý bán xe 1S, chỉ có bán xe nhưng không có dịch vụ bảo dưỡng xe chuẩn 3S chính hãng. Lúc này khách hàng sẽ kiếm bạn sale A đã bán xe cho mình giá tốt hơn bạn sale B để hỗ trợ.

Tuy nhiên nhiều khi do cắt hết hoa hồng bán xe để chốt được chiếc xe này nên không còn nhiệt tình chăm sóc khách hàng đã mua xe.

Vì thế có nhiều trường hợp khách hàng không thể liên lạc được. Việc còn lại là khách hàng tự bơi, tự lên mạng kiếm địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru ở đâu?

Địa chỉ bảo dưỡng
Bảo dưỡng xe tại Subaru quận 7

Bảo dưỡng xe Subaru chính hãng hiện tại chỉ có ở Subaru quận 7 và Subaru Gò Vấp. Nếu anh chị ở gần khu vực nào thì đến nơi đó để bảo dưỡng cho tiện lợi.

Đừng Bỏ Lỡ  Chi phí bảo dưỡng xe Subaru Forester 2021 bao nhiêu

Ngoài ra cũng có thể liên hệ điện thoại đặt lịch bảo dưỡng trước nếu anh chị không có nhiều thời gian. Các bạn cố vấn dịch vụ sẽ gửi báo giá chi phí bảo dưỡng xe Subaru chi tiết cho anh chị xem trước qua email nhanh chóng.

  • Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru tại quận 7, Lô TH 1A, khu Thương Nghiệp Nam, đường số 7, Khu chế xuất Tân Thuận. Cố vấn dịch vụ tại Subaru quận 7 số điện thoại 0931416463 Cường
  • Ngoài ra anh chị cũng có thể ghé qua sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại quận Gò Vấp. Subaru Gò Vấp số 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp.
    Anh chị chạy đến siêu thị Coop Mart Phan Văn Trị là địa chỉ bảo dưỡng xe sát bên 2 căn. Cố vấn dịch vụ Subaru Gò Vấp 0939795347 Phúc để chỉ dường anh chị đến địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru nhanh chóng và tiện lợi.

Giá công bố
Giảm TMTặng KèmGiá Sau KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
159 triệuHotline 0902767567 Tú.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
969 triệu
Forester Eyesight
Sx 2020-Màu bạc
1 tỷ 288
104 triệuMàn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
1 tỷ 184 triệu
Forester Eyesight
Sản xuất 2020
1 tỷ 288 triệu
79 triệu
Màn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm

1 tỷ 209 triệu
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
59 triệuMàn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 7 năm 2021
Overall
5
  • Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại Sài Gòn
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn