Về Dailycar.vn chuyên trang thông tin cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, quan tâm đến các loại xe ôtô đang có mặt trên thị trường.

Đây cũng chính là một kênh trung gian giúp cho người bán xe gặp được người đang có nhu cầu mua xe. Các nhân viên chuyên trách về kỹ thuật xe, am hiểu về xe sẽ giúp khách hàng chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Dailycar.vn không trực tiếp kinh doanh xe. Anh chị quan tâm đến thương hiệu xe nào thì chọn logo sẽ có bài viết chi tiết riêng.

Cần tư vấn thêm vui lòng để lại thông tin theo mẫu sẽ có nhân viên kinh doanh xe các hãng tư vấn. Cám ơn

VỀ DAILYCAR 1

Dailycar.vn mang đến thông tin hữu ích dành cho người đam mê xe oto. Lượt truy cập tìm kiếm xe, tin tức tăng vọt, mang lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng trước khi quyết định chọn mua một chiếc xe nào đó.

Ngoài ra, Dailycar.vn còn giúp các nhân viên bán hàng đạt được doanh số cao. Rất nhiều người đạt giải Best Seller của công ty xe oto tổ chức hàng năm. Nhiều khách hàng thường xuyên vào cập nhật thông tin thị trường.

Chia sẽ kinh nghiệm và kỹ thuật lái xe an toàn cho khách an tâm khi tham gia giao thông. Chúng tôi mang lại cảm giác tự tin, an toàn cho khách hàng khi lái chiếc xe thân yêu của mình.

Nếu anh chị là người vừa có bằng lái hay kinh nghiệm lái xe còn hạn chế, thường xuyên vào Dailycar để cập nhật tin tức và kinh nghiệm nhé.

Liên hệ Dailycar

Trang thông tin Dailycar.vn được thành lập từ 2007. Trong quá trình hình thành và phát triển đã trải qua nhiều biên động về nhân sự và định hướng phát triển.

Do đó ở hành trình mới này mình cũng hy vọng sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức giá trị hơn. Áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm từ mình để tạo nguồn thu nhập cho chính bạn.

Nếu bạn cảm thấy những thông tin mà dailycar.vn đã chia sẻ trên website này giá trị và hữu ích cho bạn. Vậy bạn có thể ủng hộ đội ngũ BTV Dailycar.vn bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé.

Rất đơn giản các bạn chỉ cần nhấn vào nút “baner So Happy to ”sea” you! “ ở trên đây. Đây là một ứng dụng an toàn và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master, PayPal,… để ủng hộ cho mình.

Với mỗi “ly cà phê” bạn mời chỉ có giá $5 (khoảng 116 ngàn đồng). Hoặc bạn có thể tùy chọn ly cafe mà bạn thường uống để mời mình cũng được nhé. Quan trọng là tấm lòng và sự hiện diện của bạn ở website Dailycar.vn mỗi ngày là mình vui rồi. Mãi yêu.

Đây là món qua xem như bạn mời mình một ly cà phê Starbucks :). Và đây cũng là cách để đội ngũ xây dựng Dailycar.vn biết rằng bạn trân trọng những giá trị mà tụi mình đã chia sẻ.

VỀ DAILYCAR 3

Các bạn cũng có thể sử dụng MoMo để quyét mã QR trên đây để mời BTV Dailycar.vn loại cà phê mà bạn yêu thích nhất nhé.

Thậm chí nếu bạn có tài khoản Paypal thì cac bạn cũng có thể mời mình cà phê chỉ bằng 1 click chuột nhanh chóng.

VỀ DAILYCAR 4

Hãy bấm và sử dụng nút “PayPal Donate” ở trên nhé. Cám ơn mọi người.

Số tiền các bạn ủng hộ sẽ giúp Dailycar.vn có thêm chi phí vận hành website như mua tên miền, hosting. Đặc biệt là chi phí cho các bạn đi lấy thông tin ngoài thị trường. Ban quảng trị Dailycar rất cảm ơn các bạn đã hiểu và đồng cảm. Trân trọng.

Phòng DVKH Dailycar.vn : cskh1800@gmail.com

Vì sao nên chọn Dailycar.vn ?

  1. Tại dailycar.vn chúng tôi cung cấp thông tin và giá xe tốt nhất.
  2. Chúng tôi đánh giá xe chi tiết và chân thật nhất.
  3. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và có trách nhiệm cao.
  4. Bộ phận Marketing online nhiều kinh nghiệm.
  5. Tối ưu chi phí quảng cáo và cung cấp đúng nhu cầu khách hàng.
  6. Tối ưu chi phí đặt số điện thoại của các bạn sale ôtô.
  7. Thông tin khuyến mãi luôn cập nhật chính xác và nhanh chóng.
  8. Nhân viên đăng tin và viết bài về xe ôtô nhiều kinh nghiệm.
  9. Hỗ trợ quay film và chụp hình xe nhanh chóng.

Khách hàng nói gì về dailycar.vn ?

1- Mr Jacky say: Happiness does not come from doing easy work but from the afterglow of satisfaction that comes after the achievement of a difficult task that demanded our best. Thanks Ms Tu.

2- Công ty Cp SXP- Bình Dương: Công ty chúng tôi hài lòng với những gì mà chiếc xe Subaru Forester mang lại. Chính sách sau bán hàng của Subaru quận 7 rất tốt. Đặc biệt là phòng kinh doanh có bạn Tú sale rất nhiệt tình.

3- Dailycar đang sử dụng dịch vụ hosting tại Azdigi từ 2019 đến nay. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bạn nào muốn trải nghiệm dịch vụ khách hàng 24/7 thì vào đăng ký sử dụng thử 7 ngày nhé.
Nếu không hài lòng các bạn sẽ được hoàn 100% tiền lại. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Azdigi sẽ hỗ trợ tối ưu website WordPress cho khách hàng miễn phí khi mua hosting và tên miền tại Azdigi.

Cập nhật các chương trình ưu đãi tại Tiki. Anh chị có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi của Tiki tại đây.

Ngoài ra còn các ưu đãi hấp dẫn từ Shopee Việt Nam tại đây.

VỀ DAILYCAR
Overall
5
  • VỀ DAILYCAR
Sending
User Review
0 (0 votes)