Cầu An Phú Đông thông xe niềm vui đôi bờ ngày cuối năm

Cầu An Phú Đông chính thức thông xe ngày 31 tháng 12 năm 2020. Trong ngày thông xe chúng tôi thấy rõ niềm vui của người dân đôi bờ. Một người dân sống ở quận 12 bày tỏ cảm xúc vui mừng trên nét mặt.

Anh cảm thấy rất vui khi chứng kiến những dòng xe máy và ôtô đầu tiên lưu thông qua cầu An Phú Đông trong buổi thông xe sáng nay.

Anh Hồ Thanh Minh (ngụ phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM) nói gia đình anh sinh sống ở phường An Phú Đông từ bao đời nay. Thế nhưng mỗi ngày phải di chuyển qua sông Vàm Thuật bằng phà khá vất vả và mất thời gian.

Đặc biệt trong những giờ cao điểm, anh Minh phải chờ phà rất lâu mới qua được bên kia sông. Nhiều khi tôi chở con đi học hay có việc cần đi gấp mà chờ phà lâu thì rất bất tiện.

Bây giờ có cây cầu An Phú Đông này hoàn thành rồi đi lại dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đây là chia sẻ từ anh Minh phấn khởi trong ngày thông xe chính thức.

Cầu An Phú Đông

Cầu An Phú Đông có tổng mức đầu tư 79,6 tỉ đồng. Đây là công trình trọng điểm của TP.HCM do Sở Giao thông Vận tải phê duyệt dự án đầu tư trong năm 2020.

Cầu này có kết cấu thép, chiều dài 240m, rộng 12,5m và bao gồm 2 làn xe hỗn hợp kèm lề bộ hành hai bên. Được khởi công xây dựng vàođầu tháng 2 năm 2020.

Đừng Bỏ Lỡ  Các lỗi vi phạm giao thông sẽ bị trừ điểm giấy phép lái xe

Hiện tại cầu An Phú Đông đã được thi công hoàn thành và chính thức thông xe. Nó đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và mỹ quan công trình giao thông.

Theo ông Phúc-Giám đốc BQL Dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM việc thông xe cây cầu như một lời cảm ơn người dân.

Đây xem như là một món quà đầu năm mới cho bà con hai bên bờ sông. Có lẽ bà con đã mong chờ rất lâu để có một công trình nối kết như thế này.

Giá xe Subaru mới nhấtHotline Subaru Quận 7 ⭐️ 0902767567
Subaru Forester 2021 iL899 triệu
Tặng màn hình Panasnic
Subaru Forester 2022 iL949 triệu
Tặng màn hình Panasonic
Giao xe T3/2022
Subaru Forester Eyesight 1 tỷ 124 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Forester GT Edition 1 tỷ 200 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Outback 20221 tỷ 969 triệu
Ưu đãi lớn 25 KH đầu tiên
Giao xe Q2/2022
Subaru Brz 20221 tỷ 899 triệu
Giao xe Q2/2022
Giao xe ngay 🍀Custumer Service 24/7 ⭐️
Bảng giá xe Subaru Forester 2022

Trong những ngày đầu thông xe khai thác công trình cầu An Phú Đông. Theo dự kiến có thể sẽ xảy ra ùn tắc cục bộ tại khu vực hai phía ở quận 12 và Gò Vấp.

Hiện tại Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có phương án phối hợp với các đơn vị CSGT-TT quận Gò Vấp và CSGT-TT quận 12 để tổ chức công tác điều tiết giao thông nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc xe dịp cuối năm.

Đừng Bỏ Lỡ  Trưởng công an quận 2 được bổ nhiệm làm trưởng phòng CSHS

Cầu An Phú Đông chỉ cho phép lưu thông xe máy, ôtô con dưới 16 chổ, cấm xe tải và xe khách từ 16 chổ trở lên. Tốc độ tối đa cho phép khi lưu thông qua cầu là 30km/h”.

Cầu An Phú Đông thông xe niềm vui đôi bờ ngày cuối năm
Overall
5
  • Cầu An Phú Đông thông xe niềm vui đôi bờ ngày cuối năm
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn