Florist Việt Nam 2020 – Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng

78 / 100

Florist Việt Nam 2020 vừa khép lại đêm trình diễn của của chuyên gia cắm hoa hàng đầu tại Việt Nam. Cộng đồng Florist Việt Nam đã chính thức có buổi triển lãm hoành tráng nhất năm 2020 tại TPHCM. Trong sự kiện này với sự tham gia của hơn 500 khách mời và báo chí. Khách mời chủ yếu là những người yêu hoa, hay đang kinh doanh các dịch vụ hoa tươi.

Qua đó sẽ giúp kết nối các người làm trong nghành hoa tươi lại với nhau. Ngoài ra đây cũng chính là sân chơi bổ ích, mang đến những loại hoa khác nhau trên khắp Việt Nam cho người xem.

Florist Việt Nam 2020
Hai chị em Nhã Đình và Nhã Vy trình diễn các BST

Cộng đồng Florist được thành lập từ tháng 05/2018 với hơn 15,000 thành viên. Nhóm Florist Việt Nam 2020 với mong muốn tạo một môi trường mới, rộng lớn cho các anh chị em yêu thích Florist có thêm cơ hội giao lưu kinh nghiệm.

Florist Việt Nam 2020
Trương Phương Florist và Model Kids

Nhà thiết kế hoa Trương Phương Florist với hot Angel 2019 Trinity Jin Jin. Cả hai đã mở màng cho đêm diễn đầy màu sắc hoa. Tại sự kiện Florist Việt Nam 2020, NTK hoa Trương Phương tham gia bộ sưu tập mang tên “Thiên Sứ Đoạ Lạc”.

Florist Việt Nam 2020

Nhà tạo mẫu hoa Thành Đạt với thiết kế hoa mang tên “Hoa Mùa Xuân”. Bộ sưu tập thiết kế hoa đầy ấn tượng trên người mẫu nhí Angel Phong Cách 2020 Cherry Thiên Kim.

Thông qua sự kiện này, các chuyên viên cắm hoa trong ngành hoa sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra các kiến thức lẫn kinh nghiệm kinh doanh shop hoa được anh em trong nghề trao đổi với nhau.

Florist Việt Nam 2020
Nhà tạo mẫu hoa Đông Phạm và Model Kid Nhã Vy

Nhà tạo mẫu hoa Đông Phạm với thiết kế mang tên ” Nòi Giống Rồng Tiên ” với model nhí Nhã Vy. Được biết bé Nhã Vy và chị là Nhã Đình vừa mới tham gia học lớp Model Kid trong năm 2020 vừa qua. Tuy nhiên với sự trình diễn mang phong cách tự tin và chuyên nghiệp. Cả hai luôn được các nhà thiết kế thời trang mời trình diễn tại các sự kiện lớn.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 1
Nhã Đình – Nhã Vy và BST “Nòi Giống Rồng Tiên”

Hai chị em Model kids Nhã Đình và Nhã Vy cùng trình diễn BST của nhà tạo mẫu hoa Đông Phạm. NTK Đông Phạm tham gia sự kiện với thiết kế mang tên “Nòi Giống Rồng Tiên” với sự trình diễn của model nhí Nhã Vy.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 2

Tại sự kiện lần này ấn tượng với sự góp mặt của cả hai chị em Nhã Đình và Nhã Vy. Cả hai chị em được mẹ ủng hộ theo con đường người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Ngoài thời gian học ở trường, cả hai bé còn tham gia diễn thời trang khi sắp xếp được lịch học. Điểm ấn tượng khiến nhiều người khâm phục là khả năng sử dụng lưu loát 4 ngôn ngữ Hoa, Việt, Anh, Hàn và Nhật.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 3

Chương trình Florist Việt Nam 2020 có sự góp mặt của nhiều thành viên cộng đồng Florist trên khắp cả nước tham gia. Các thành viên đã mang những chậu hoa đến từ các vùng miền khác nhau hội tụ tại sự kiện lần này. Khách tham quan choáng ngợp với không gian triển lãm đa sắc màu. Các phong cách cắm hoa đa dạng đã tạo cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 4

Điểm mới tại sự kiện lần này, quý khách mời còn được đón xem phần trình diễn đầy ấn tượng đến từ bộ sưu tập “Hoa tuổi thơ” của đội ngũ Model Kids. Chúng ta có thể thấy phần trình diễn catwalk từ các model nhí đến từ trung tâm đào tạo Modes Kids cực kỳ chuyên nghiệp và ấn tượng.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 5

Nhà thiết kế hoa tươi trẻ Nhựt Nguyễn mang sự kiện Florist Việt Nam 2020 với BST “Ban Mai Xanh” cùng sự trình diễn mẫu nhí Nhã Đình, Bảo Hà Model Kid. Tại sự kiện lần này với sự góp mặt 10 trang phục do 10 nhà thiết kế khác nhau đảm nhiệm.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 6

Trên nền nhạc trẻ trung, năng động, các Models kid trở nên lộng lẫy và thu hút ánh nhìn đến từ khán giả. Thông qua chương trình giao lưu nghệ thuật và phong cách cắm hoa 2021.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Gia Định khai trương trong tháng 6 tại quận 12
Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
159 triệuSubaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
59 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 229 triệu
Subaru Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
84 triệuMàn hình Panasonic ✅.1 tỷ 204 triệu
Xe màu bạc
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
39 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 249 triệu
Giá xe Subaru Forester tháng 4 năm 2021

Các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về hoa tươi, dụng cụ làm hoa có cơ hội được tiếp cận nhiều thương hiệu khác trong cộng đồng Florist Việt Nam. Các nhà thiết kế hoa giới thiệu sản phẩm của cửa hàng đến với khách mời, mở rộng cơ hội và thị trường kinh doanh hoa tươi trong năm 2021.

Sending
User Review

Danh Mục Bài Viết

( votes)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn