Florist Việt Nam 2020 – Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng

Florist Việt Nam 2020 vừa khép lại đêm trình diễn của của chuyên gia cắm hoa hàng đầu tại Việt Nam. Cộng đồng Florist Việt Nam đã chính thức có buổi triển lãm hoành tráng nhất năm 2020 tại TPHCM.

Trong sự kiện này với sự tham gia của hơn 500 khách mời và báo chí. Khách mời chủ yếu là những người yêu hoa, hay đang kinh doanh các dịch vụ hoa tươi.

Qua đó sẽ giúp kết nối các người làm trong nghành hoa tươi lại với nhau. Ngoài ra đây cũng chính là sân chơi bổ ích, mang đến những loại hoa khác nhau trên khắp Việt Nam cho người xem.

Florist Việt Nam 2020
Hai chị em Nhã Đình và Nhã Vy trình diễn các BST

Cộng đồng Florist được thành lập từ tháng 05/2018 với hơn 15,000 thành viên. Nhóm Florist Việt Nam 2020 với mong muốn tạo một môi trường mới, rộng lớn cho các anh chị em yêu thích Florist có thêm cơ hội giao lưu kinh nghiệm.

Florist Việt Nam 2020
Trương Phương Florist và Model Kids

Nhà thiết kế hoa Trương Phương Florist với hot Angel 2019 Trinity Jin Jin. Cả hai đã mở màng cho đêm diễn đầy màu sắc hoa. Tại sự kiện Florist Việt Nam 2020, NTK hoa Trương Phương tham gia bộ sưu tập mang tên “Thiên Sứ Đoạ Lạc”.

Florist Việt Nam 2020

Nhà tạo mẫu hoa Thành Đạt với thiết kế hoa mang tên “Hoa Mùa Xuân”. Bộ sưu tập thiết kế hoa đầy ấn tượng trên người mẫu nhí Angel Phong Cách 2020 Cherry Thiên Kim.

Thông qua sự kiện này, các chuyên viên cắm hoa trong ngành hoa sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra các kiến thức lẫn kinh nghiệm kinh doanh shop hoa được anh em trong nghề trao đổi với nhau.

Florist Việt Nam 2020
Nhà tạo mẫu hoa Đông Phạm và Model Kid Nhã Vy

Nhà tạo mẫu hoa Đông Phạm với thiết kế mang tên ” Nòi Giống Rồng Tiên ” với model nhí Nhã Vy. Được biết bé Nhã Vy và chị là Nhã Đình vừa mới tham gia học lớp Model Kid trong năm 2020 vừa qua.

Đừng Bỏ Lỡ  Ford Everest 2023 nâng cấp mới cạnh tranh Fortuner

Tuy nhiên với sự trình diễn mang phong cách tự tin và chuyên nghiệp. Cả hai luôn được các nhà thiết kế thời trang mời trình diễn tại các sự kiện lớn.

Hai chị em Model kids Nhã Đình và Nhã Vy cùng trình diễn BST của nhà tạo mẫu hoa Đông Phạm. NTK Đông Phạm tham gia sự kiện với thiết kế mang tên “Nòi Giống Rồng Tiên” với sự trình diễn của model nhí Nhã Vy.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 2

Tại sự kiện lần này ấn tượng với sự góp mặt của cả hai chị em Nhã Đình và Nhã Vy. Cả hai chị em được mẹ ủng hộ theo con đường người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Ngoài thời gian học ở trường, cả hai bé còn tham gia diễn thời trang khi sắp xếp được lịch học. Điểm ấn tượng khiến nhiều người khâm phục là khả năng sử dụng lưu loát 4 ngôn ngữ Hoa, Việt, Anh, Hàn và Nhật.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 3

Chương trình Florist Việt Nam 2020 có sự góp mặt của nhiều thành viên cộng đồng Florist trên khắp cả nước tham gia. Các thành viên đã mang những chậu hoa đến từ các vùng miền khác nhau hội tụ tại sự kiện lần này.

Khách tham quan choáng ngợp với không gian triển lãm đa sắc màu. Các phong cách cắm hoa đa dạng đã tạo cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 4

Điểm mới tại sự kiện lần này, quý khách mời còn được đón xem phần trình diễn đầy ấn tượng đến từ bộ sưu tập “Hoa tuổi thơ” của đội ngũ Model Kids.

Đừng Bỏ Lỡ  Giá xe Subaru XV 2022 tại quận 7 bao nhiêu?

Chúng ta có thể thấy phần trình diễn catwalk từ các model nhí đến từ trung tâm đào tạo Modes Kids cực kỳ chuyên nghiệp và ấn tượng.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 5

Nhà thiết kế hoa tươi trẻ Nhựt Nguyễn mang sự kiện Florist Việt Nam 2020 với BST “Ban Mai Xanh” cùng sự trình diễn mẫu nhí Nhã Đình, Bảo Hà Model Kid. Tại sự kiện lần này với sự góp mặt 10 trang phục do 10 nhà thiết kế khác nhau đảm nhiệm.

Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng 6

Trên nền nhạc trẻ trung, năng động, các Models kid trở nên lộng lẫy và thu hút ánh nhìn đến từ khán giả. Thông qua chương trình giao lưu nghệ thuật và phong cách cắm hoa 2021.

Giá xe Subaru mới nhấtHotline Subaru Quận 7 ⭐️ 0902767567
Subaru Forester 2022 iL929 triệu
Tặng màn hình Panasnic
Subaru Forester Eyesight 20221 tỷ 164 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Forester GT Edition1 tỷ 179 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Outback 20221 tỷ 969 triệu
Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất
Subaru Brz 20221 tỷ 899 triệu
Giao xe ngay ?Custumer Service 24/7 ⭐️
Bảng giá xe Subaru mới nhất 2022

Các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về hoa tươi, dụng cụ làm hoa có cơ hội được tiếp cận nhiều thương hiệu khác trong cộng đồng Florist Việt Nam.

Các nhà thiết kế hoa giới thiệu sản phẩm của cửa hàng đến với khách mời, mở rộng cơ hội và thị trường kinh doanh hoa tươi trong năm 2021.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Forester 2023 giá lăn bánh tháng 6/2023
Advertisement
Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng
Overall
5
  • Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn