Bảo Hà Model Kid nổi bật tại Vietnam International Fashion Festival

Bảo Hà Model Kid biến hóa đa sắc màu trên sàn diễn Vietnam International Fashion Festival 2020 khi bước ra từ hộp quà, quấn trăn gấm khổng lồ cực kỳ ấn tượng.

Chân dài 11 tuổi Model Kid Bảo Hà ngày càng chứng tỏ bản lĩnh chuyên nghiệp của mình trong làng người mẫu thời trang Việt. Xuất hiện trên sàn runway 5 lần với 5 bộ sưu tập của các nhà thiết kế lớn sự kiện lần này.

Nguyễn Lâm Bảo Hà đang là hiện tượng mẫu nhí đầy cuốn hút từ 2020. Vừa qua, cô bé Bảo Hà gây ấn tượng với hoá thân thành nàng công chúa ngủ trong rừng như chuyện cổ tích. Bảo Hà đã gây ấn tượng mạnh tại sự kiện Vietnam International Fashion Festival 2020 vừa qua.

Ngoài ra không chỉ vinh dự sánh vai cùng nhiều đàn anh, đàn chị trong nghành. Bảo Hà Model Kid còn xuất hiện liên tục trong 4 đêm liền ở các buổi ra mắt bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế khác nhau.

Điều này chứng tỏ Bảo Hà đang là một trong nhưng gương mặt nhận được rất nhiều sự mến mộ. Các nhà thiết kế nổi tiếng đã ưu ái cho cô bé trình diễn nhiều BST độc đáo.

Ngoài ra cô bé còn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn trong ngành thời trang về vấn đề chuyên nghiệp.

Bảo Hà Model Kid

Hiện tại, chân dài Bảo Hà Model Kid này chỉ mới 11 tuổi này xuất hiện ở nhiều ở các sàn runway. Trong các sự kiện trình diễn thời trang lớn, Bảo Hà luôn là gương mặt người mẫu hàng đầu.  

Bảo Hà Model Kid

Bảo Hà Model Kid là một bé có chiều cao vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa. Bé Bảo Hà có tố chất đầy đủ để trở thành một model chuyên nghiệp trong tương lai.

Đừng Bỏ Lỡ  Honda Forza sắp ra mắt có gì thu hút khách hàng?

Vì thế nên từ bây giờ gia đình tôi đồng hành cùng Bảo Hà tại các sàn diễn. Gia đình tiếp tục định hướng cho bé theo phong cách chuyên nghiệp và chuẩn thời trang quốc tế.” Đây là chia sẻ từ đại diện gia đình người mẫu nhí Bảo Hà.

Bảo Hà Model Kid

Trong năm 2020, Bảo Hà Model Kid sẽ đẩy mạnh hình ảnh truyền thông theo một cách chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là cách cho ra các bộ ảnh mang tính phong cách thời trang mới. Ngoài ra bé cũng sẽ tham gia các show diễn đẳng cấp của các NTK kids.

Bảo Hà Model Kid nổi bật tại Vietnam International Fashion Festival 2
Bảo Hà Model Kid tại Vietnam International Fashion Festival 2020

Mặc dù Bảo Hà Model Kid chỉ mới tham gia hoạt động trong lĩnh vực Model Kids từ giữa năm 2019. Thế nhưng Model Kids Bảo Hà đã đầy tự tin khi bước trên sàn diễn thời trang lớn.

Giá xe Subaru
Ưu đãi mới nhấtGiá Sau KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2020
Giảm 229 triệu
Hotline 0902767567 Tú.

899 triệu
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
Giảm 159 triệu
Màn hình Panasonic
969 triệu
Forester Eyesight
Sx 2020-Màu bạc
1 tỷ 288
Giảm 209 triệu
Màn hình Panasonic
1 tỷ 079 triệu
Forester Eyesight
Sản xuất 2020
1 tỷ 288 triệu

Giảm 184 triệu
Màn hình Panasonic

1 tỷ 104 triệu
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
Giảm 144 triệu
Màn hình Panasonic
1 tỷ 144 triệu
Forester GT Edition
1 tỷ 364 triệu
Sản xuất 2021
Giảm 144 triệu1 tỷ 220 triệu
Giá xe Subaru kèm khuyến mãi từ 21/8 đến 31/10 năm 2021

Điều này chứng tỏ việc đào tạo và tính chuyên nghiệp của bé trong định hướng nghề nghiệp tương lai. Vì thế bé luôn được các nhà thiết kế nổi tiếng săn lùng ưu ái ựa chọn vị trí Vedette.

Đừng Bỏ Lỡ  Aqua City là khu đô thị sinh thái thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ

Bảo Hà Model Kid nổi bật tại Vietnam International Fashion Festival
Overall
5
  • Bảo Hà Model Kid nổi bật tại Vietnam International Fashion Festival
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn