Xe BMW màu đỏ và cuộc rượt đuổi lúc nữa đêm ở Sài Gòn

Xe BMW màu đỏ có giá trị hàng tỷ đồng và cuộc rượt đuổi nghẹt thở trên đường phố Sài Gòn lúc nữa đêm ngày 28 tháng 8. Theo theo tin từ những chiếc xe đuổi theo chiếc BMW trên đường phố quận 10.

Thì chiếc xe này có xảy ra va chạm với xe khác nhưng lại bỏ chạy. Tuy nhiên người lái xe BMW không ngừng lại để giải quyết vụ việc mà nhấn ga bỏ chạy. Vì thế nó gây bất bình cho người lưu thông trên đường và họ lên xe truy đuổi.


Tuy nhiên người lái xe BMW màu đỏ không ngừng xe lại mà còn nhấn ga chạy. Thậm chí vào những đường hẹp còn cố tình ép các xe truy đuổi phía sau.

Sau khi bỏ chạy qua nhiều tuyến đường trung tâm quận 10 thì các xe phía sau cũng chặn được xe BMW.

Lúc này lực lượng chức năng đi xe công an phường cũng có mặt bảo vệ hiện trường và an toàn cho người lái xe BMW. Trong thời gian đợi đội CSGT Trật Tự xuống khám nghiệm hiện trường.

Hình ảnh thực tế tại hiện trường có rất nhiều người yêu cầu người lái xe xuống giải quyết vụ việc. Theo hình ảnh trong clip thì người cầm lái chiếc xe trên là nữ. Hiện không rõ người lái xe BMW màu đỏ 51G-883.03 có sử dụng rượu bia hoặc chất kích thích hay không?

Thông tin mới nhất từ tổ xử lý tai nạn- Đội CSGT TT công an quận 1. Người lái xe BMW tên Lưu Thị Hồng Liên. Cô đã điều khiển xe ôtô hiệu BMW biển số 51G – 883.03 trên đường Phạm Viết Chánh.

Đừng Bỏ Lỡ  Giá xe Subaru Brz 2022 có gì hấp dẫn dân chơi xe thể thao?

Sau đó có xảy ra va quẹt với một chiếc xe ôtô đang đậu dưới lề đường. Tuy nhiên người lái xe BMW bỏ chạy luôn và bị người dân truy đuổi.

Theo kết quả đo nồng độ cồn nữ tài xế lái xe BMW này là 1,017 mg/lít khí thở. Người này khai với cơ quan công an là uống rượu bia từ 2h chiều đến lúc về thì xảy ra vụ việc nêu trên.

Advertisement
Xe BMW màu đỏ và cuộc rượt đuổi lúc nữa đêm ở Sài Gòn
Overall
5
  • Xe BMW màu đỏ và cuộc rượt đuổi lúc nữa đêm ở Sài Gòn
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn