Cục CSGT xác minh điều tra vụ 2 xe Mercedes cùng biển số

Cục CSGT đã vào cuộc để xác mình vụ 2 xe Mercedes cùng biển số lưu thông trên đường tại Hà Nội. Theo thông tin vụ việc, mấy ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc xe ôtô Mercedes Benz cùng số loại E300 chạm mặt ngay trên đường.

Điều khiến mọi người ngỡ ngàng là cả hai xe cùng biển số 30E-488.16 đang lưu thông trên phố thuộc địa bàn phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp Hà Nội đã “chạm mặt nhau”. Nhiều người đi đường thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.

Theo chia sẻ từ tác giả bài đăng, trong một buổi chiều mưa gió. Người lái xe Mẹc E300 phía trước bắt gặp quả tang “người anh em” sử dụng cùng biển số với xe mình.

Vì vậy, chủ xe Mẹc chặn ngang đầu xe kia để tìm hiểu lí do. Do xe anh luôn nhận được thông báo vi phạm qua camera phạt nguội nhiều lần từ phòng CSGT công an Tp Hà Nội.

Cục CSGT
Hai xe cùng biển số chạm mặt trên đường

Một lãnh đạo công an phụ trách vấn đề giao thông trật tự thuộc công an quận Hà Đông cho biết. Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 1 tháng 3, cơ quan cảnh sát điều tra và phòng CSGT này đã nhận được thông tin sự việc. Lãnh đạo phòng cũng đã triệu tập những người được cho là chủ phương tiện nêu trên để làm việc.

Theo đó các chủ xe điều khiển hai phương tiện kia đã đến trụ sở Công an phường Vạn Phúc làm việc. Chúng tôi đang tiến hành điều tra làm rõ biển số nào là giả để xử lý theo quy định.

Đừng Bỏ Lỡ  Quán bar ở tỉnh Vĩnh Phúc cháy khiến 3 nữ dancer tử vong

Cục CSGT C08 Bộ Công an cũng cho dailycar.vn biết, hiện cơ quan này đã biết vụ việc trên. Cục CSGT cũng đã cho cán bộ vào cuộc xác minh làm rõ sự việc hai phương tiện sử dụng cùng biển số. Khi có kết quả sẽ đề xuất xử lý theo quy định pháp luật.

Cục CSGT điều tra vì sao có vụ việc trùng biển số

Theo nguồn tin của Dailycar, dữ liệu biển số 30E – 488.16 trong hệ thống đăng ký của Cục CSGT là của xe ôtô Mercedes Benz. Hệ thống ghi nhận phương tiện được sản xuất năm 2011. Chiếc xe Mẹc E300 này được đăng ký lần đầu vào tháng 3 năm 2012.

Theo giấy tờ chủ sở hữu là một công ty TNHH có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội. Giá xe Mercedes Benz E300 hiện tại là gần 3 tỷ đồng. Mức giá này chưa kèm lệ phí và chi phí lăn bánh.

Giá xe Subaru
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
159 triệuHotline Subaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Forester Eyesight
Sản xuất 2020
1 tỷ 288 triệu – Màu bạc
104 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 184 triệu
Forester Eyesight 2020
1 tỷ 288 triệu
79 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 209 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 9/2021

Khách hàng làm trong ngành y tế còn được Subaru quận 7 và Subaru Gò Vấp tặng 1 năm bảo hiểm. Gói bảo hiểm vật chất xe 1 năm hoặc quy đổi thành 15 triệu đồng tiền mặt.

Đừng Bỏ Lỡ  Hãng xe Nissan chia tay tập đoàn Tan Chong, quyền lợi khách hàng ai lo?

Áp dụng cho tất cả phiên bản Subaru Forester bán tại 2 showroom trên. Subaru muốn tri ân đến toàn thể y bác sỹ đang căng mình chống dịch Covid-19.

Vì vậy có lẽ nhiều nguyên nhân khiên chủ xe Mercedes Benz mua xe nhập lậu hoặc các xe trộm cắp, vay ngân hàng rồi thay biển số cùng đời xe để sử dụng. Thông tin mới nhất về vụ việc 2 xe Mercedes Benz sử dụng chung biển số trên phố ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Sáng ngày 2 tháng 3, Trung tá Trần Quang Vinh, Đội trưởng Đội Tuyên truyền và điều tra giải quyết tai nạn giao thông. Đội này cũng thuộc Phòng CSGT-TT Công an thành phố Hà Nội, cho biết công an phường Vạn Phúc đang tạm giữ 1 xe ôtô Mercedes Benz E300 để phục vụ công tác điều tra.

Cục CSGT xác minh điều tra vụ 2 xe Mercedes cùng biển số
Overall
5
  • Cục CSGT xác minh điều tra vụ 2 xe Mercedes cùng biển số
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn