Phòng CSGT PC08 Công an TP.HCM cùng 6 tỉnh chống đua xe

Phòng CSGT PC08 Công an Tp.HCM vừa kết kết các kế hoạch phối hợp phòng tránh đua xe dịp cuối năm. Chiều ngày 21 tháng 1, tại Công an TP.HCM, đại diện của phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08).

Thượng Tá Nguyễn Đình Dương cùng Công an TP.HCM và đại diện các phòng CSGT PC08 thuộc công an 6 tỉnh thành giáp ranh như: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An đã tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp trong công tác đảm bảo TTATGT – TTXH trên địa bàn giáp ranh và các khu vực điểm đen về giao thông.

Ngoài các lực lượng thuộc các phòng ban khác của công an các tỉnh, thành phối hợp các kế hoạch riêng. Thì phòng CSGT các tỉnh thành cần liên hệ và phối hợp chặt chẽ hơn với các địa phương lân cận hơn nữa.

Điều này nhằm phòng chống ùn tắc, tình trạng đua xe trái phép đang diễn ra rất phức tạp. Các đối tượng đua xe thường hẹn nhau trên mạng xã hội Facebook và đua xe liên tỉnh thành.

Trung Tá Nguyễn Đình Dương
Trung Tá Nguyễn Đình Dương ký kết với phòng CSGT 7 tỉnh thành

Ngoài ra với việc ký kết cùng nhau phối hợp tuần tra, trấn áp tội phạm sẽ có hiệu quả hơn. Dịp cuối năm các băng nhóm tội phạm thường rất manh động.

Các băng nhóm tội phạm thường lợi dụng phương tiện giao thông để hoạt động gây án trên đường hay tẩu thoát. Vì vậy rất cần sự hỗ trợ và phối hợp nhanh chóng từ các đơn vị bạn để trấn áp và truy xét nhanh đối tượng phạm pháp.

Đừng Bỏ Lỡ  Khởi tố, bắt giam bị can Hoàng Văn Minh gây tai nạn làm nữ sinh lớp 12 tử vong

Trên cơ sở ký kết kế hoạch phối hợp với các tỉnh thành lân cận. Hiện tại phòng CSGT PC08 Công an TP.HCM đã gửi dự thảo cho các đơn vị. Theo đó sẽ căn cứ vào nội dung góp ý để tổng hợp thành quy chế phối hợp hoàn chỉnh. Nó sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác bảo đảm an ninh trật tự.

CSGT sẽ liên tục ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông

Thượng tá Nguyễn Đình Dương – Trưởng phòng Cảnh Sát Giao Thông Công an TP.HCM đã cho dailycar.vn biết. Hiện tại trong những năm qua, toàn thể lực lượng CSGT các tỉnh thành phố thường xuyên phối hợp rất tốt. Việc này góp phần giải quyết nhanh chóng các vấn đề về tình hình TTATGT – TTXH ở các địa bàn giáp ranh và dọc các tuyến giao thông liên tỉnh.

Riêng Phòng CSGT PC08 và Công an TP.HCM thường xuyên khảo sát từng tuyến đường, khu vực trọng điểm và các điểm nóng về an toàn giao thông. Từ đó, ban giám đốc công an Tp.HCM cùng lãnh đạo phòng CSGT xây dựng kế hoạch. Sau khi hoàn chỉnh sẽ giao từng đơn vị phối hợp và trao đổi thông tin với phòng CSGT-TT các tỉnh giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng Bỏ Lỡ  Bắt khẩn cấp các đối tượng gây rối ở cầu Sài Gòn

Cũng theo Thượng tá Nguyễn Đình Dương, việc ký kết kế hoạch phối hợp lần này nhằm đảm bảo tốt hơn nhiều vấn đề. Cụ thể như các đơn vị phối hợp với nhau xuyên suốt hơn, sẽ thông báo kịp thời tình hình TTATGT. Lãnh đạo các phòng ban trao đổi thông tin để nhanh chóng giải quyết các vấn đề.

Hay phối hợp huy động và bố trí lực lượng tuần tra giao thông ở các tuyến đường liên tỉnh. Đẩy mạnh xử lý các nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe và chạy xe thành đoàn gây rối trật tự công cộng. Nhất là dịp cuối năm và dịp nghỉ hè các thanh thiếu niên hay đua xe trái phép.

Phòng CSGT PC08

Các đơn vị cần phải trao đổi thông tin nhanh nhạy hơn. Chúng ta cần tổ chức lực lượng để phòng ngừa, đấu tranh với các đối tượng. Phải kết hợp ngăn chặn kịp thời và có hiệu quả cao hơn để trấn áp các hoạt động tội phạm trên các tuyến giao thông. Theo báo cáo từ phòng CSHS thì các tuyến tỉnh lộ, quốc lộ đang có nhiều phức tạp.

Giá xe Subaru mới nhấtHotline Subaru Quận 7 ⭐️ 0902767567
Subaru Forester 2022 iL929 triệu
Tặng màn hình Panasnic
Subaru Forester Eyesight 1 tỷ 104 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Forester GT Edition1 tỷ 179 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Outback 20221 tỷ 969 triệu
Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất
Subaru Brz 20221 tỷ 899 triệu
Giao xe 3/2022
Giao xe ngay ?Custumer Service 24/7 ⭐️
Bảng giá xe Subaru mới nhất 2022

Thượng tá Nguyễn Đình Dương đề nghị các đơn vị trong công tác phối hợp phải đảm bảo sự chỉ huy, chỉ đạo thống nhất. Chúng ta phải điều hành tập trung, thống nhất theo đúng chức năng, nhiệm vụ.

Đừng Bỏ Lỡ  Cách phát hiện camera quay lén ở khách sạn, nơi công cộng?

Phòng CSGT PC08 phải phát huy và nâng cao phối hợp lực lượng, hỗ trợ phương tiện lẫn nhau. Điều này sẽ giúp hiệu quả hơn trong công tác đưa đón, dẫn đoàn của lực lượng CSGT Công an 7 tỉnh, thành.

Advertisement
Phòng CSGT PC08 Công an TP.HCM cùng 6 tỉnh chống đua xe
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn