Tài xế xe tải cầm dao đe dọa chém xe cứu thương

Tài xế xe tải chạy vào làn khẩn cấp khiến xe cứu thương không thể vượt qua. Tuy nhiên, khi ngừng xe lại, lái xe tải còn cầm dao đòi chém người lái xe cấp cứu. Theo đoạn clip quay lại thì tài xế xe cấp cứu ở Tiền Giang cung cấp thì khoảng 11h30 ngày 22/6.

Anh V điều khiển xe cứu thương mang BKS Tiền Giang đang chuyển bệnh nhân từ bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang lên bệnh viện Nhi Đồng thành phố.

Trong lúc xe đang lưu thông đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương qua đoạn Km13, đoạn thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An có công trình thi công thảm nhựa làn 1, giao thông bị ùn ứ, xe cấp cứu của anh V. và xe cấp cứu của bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cùng lưu thông vào làn dừng khẩn cấp để thoát khỏi đoạn đường đang bị ùn ứ.

tài xế xe tải

Lúc này tài xế xe tải 62C-041.75 đang lưu thông trên làn dừng khẩn cấp của đường cao tốc hướng từ TP Hồ Chí Minh – Trung Lương một đoạn dài. Mặc dù cả hai xe cứu thương đang hụ đèn còi ưu tiên để được nhường đường. Thế nhưng người lái xe tải không nhường đường cho 2 xe cấp cứu.

Tài xế xe tải cố tình điều khiển xe trong làn khẩn cấp trong suốt đoạn đường dài mặc cho 2 xe cấp cứu hú còi inh ỏi để xin đường. Đáng nói, xe tải vẫn vô tư bật đèn xin ưu tiên và lưu thông trên làn dừng khẩn cấp.

Do quá bức xúc nên khi xe vừa hết đoạn đường đang thi công thì anh V. dừng xe phía trước xe tải với mục đích mở cốp xe cho tài xế xe tải thấy trên xe cứu thương đang chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Đừng Bỏ Lỡ  Cán bộ Sở GTVT Bắc Giang tông chết 3 người

Đồng thời lái xe cấp cứu còn nhắc nhở tài xế xe tải nhường đường cho các xe ưu tiên đi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, khi vừa dừng xe thì tài xe tải này hùng hổ mở cửa xe phía bên phụ. Người này lấy 1 con dao bầu dọa chém tài xế xe cấp cứu.

Khẩn trương xem xét hành vi của tài xế xe tải

Trao đổi với dailycar.vn , anh Ngô Văn Chọn ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang là cha của bệnh nhi đi trên xe anh V. vô cùng bức xúc cho biết: Anh Chọn cho biết cả “2 xe cấp cứu hú còi xin đường 1 đoạn rất dài nhưng tài xế xe tải lưu thông trên làn dừng khẩn cấp cố tình không nhường đường.

Theo tôi thấy, chỉ cần tài xế này giảm tốc độ là 2 xe cấp cứu sẽ nhanh chóng qua được nhưng không hiểu sao tài xế này lại chạy như vậy. Họ làm như vậy là cố tình và làm tăng nguy hiểm cho người đang nằm trên xe cấp cứu.

Điều tôi bức xúc nhất là tài xế này có hành quá côn đồ và coi thường pháp luật. Mặc dù tài xế xe cấp cứu nói chuyện rất đàng hoàn nhưng anh ta lại xách dao dọa chém tài xế xe cấp cứu khi bị nhắc nhở”. Anh Chọn mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm tài xế xe tải này.

Bạn có quan tâm Khởi tố tài xế xe Container

Tài xế xe tải cầm dao đe dọa chém xe cứu thương 6

Theo giấy chuyển viện của Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp ngày 22/6/2022 thì bệnh nhi tên N.T.T.A. (6 tháng) tuổi bị Viêm màng não mủ được xe cấp cứu của anh V. chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng thành Phố (TP HCM) điều trị.

Khi lưu thông trên đường, cả hai xe cấp cứu đã liên tục mở đèn còi ưu tiên để chuyển bệnh nhanh chóng kịp thời. Các trường hợp chuyển viện đôi khi trên dường đi bệnh nhân có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Do đó, việc chuyển viện nhanh chóng sẽ giúp giảm thiểu nguy hiểm cho bệnh nhân.

Cộng đồng mạng quan tâm Lái xe Phương Trang vượt ẩu bị CSGT mời lên làm việc

Nhiều tài xế xe cấp cứu chuyển bệnh nhân từ các tỉnh miền tây lên Hồ Chí Minh cho biết thêm thông tin. Các lái xe cấp cứu rất ức chế mỗi khi lưu thông trên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương bị ùn tắt giao thông.

Khi xảy ra ùn tắc là rất nhiều ôtô con và xe khách lưu thông vào làn dừng khẩn cấp. Những tài xế lái xe đi vào làn dường khẩn cấp vô tư chạy mặc cho xe cấp cứu hú còi xin đường trong vô vọng.

Đừng Bỏ Lỡ  Tài xế xe container ngáo đá vượt chốt kiểm dịch Covid-19 tại Sóc Trăng

Được biết, thời gian vừa qua Cục CSGT đã có văn bản chỉ đạo xử lý nghiêm các trường hợp điều khiển xe vào làn khẩn cấp trên cao tốc. Tuy nhiên, có rất nhiều lái xe cố tình vi phạm mặc dù biết mức phạt cho hành vi điều khiển vào làn khẩn cấp khá cao.

Người người quan tâm Lê Chí Thành bị khởi tố thêm tội danh

Advertisement
Tài xế xe tải cầm dao đe dọa chém xe cứu thương
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn