Angel Island viên ngọc sáng giá nhất tại Nhơn Trạch

Angel Island được xem là viên ngọc sáng giá nhất thị trường hiện nay. Dự án này đang được triển khai trên đảo Nhơn Phước. Vị trí đảo Nhơn Phước thuộc Cù Lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dự án Angel Island do Công ty CPPT Địa ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư. Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án Angel Island này có quy mô lên tới 206 hecta. Khu đô thị Angel Island này có 6 phân khu chính đi kèm nhiều tiện ích cho cư dân.

Với vị trí địa lý tốt nằm giữa sông Đồng Nai mang lại luồng sinh khi tốt dành cho cư dân. Diện tích Đảo Đại Phước có diện tích 1,8 km x 1,2 km. Cả 4 mặt đỏa điều tiếp giáp các con sông lớn như sông Soài Rạp, sông Đồng Nai.

Tổng mức đầu tư của dự án này ban đầu lên đến 20.200 tỷ đồng. Theo đánh giá từ giới chuyên môn đây là một “siêu dự án” ở khu Đông Sài Gòn và có tiềm năng phát triển rất cao.

Khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm dự án Angel Island có thể liên hệ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp Tố Mi 0975250628 ✅ .

Angel Island

Vì thế chủ đầu tư đã thiết kế với tiêu chuẩn đặc biệt, mang lại sự sang trọng bậc nhất Việt Nam. Tại dự án này có các tổ hợp như trung tâm thương mại cao cấp.

Tiện ích khu khu văn hóa thể thao, khách sạn và resort. Khách hàng có nhiều tùy chọn như nhà ở liền kề thoáng mát. Ngoài ra có thể chọn biệt thự vườn hoặc đầu tư các khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Angel Island viên ngọc sáng giá nhất tại Nhơn Trạch 1

Dự án khu đô thị du lịch Angel Island còn được sở hữu địa thế đi kèm mạng lưới hạ tầng giao thông thuận lợi. Trong tương lai sau khi hoàn tất các liên kết vùng sẽ mang lại giá trị cao cho cư dân và chủ đầu tư. Sau khi dự án hoàn thành, cư dân Angel Island có thể đi chuyển thuận lợi bằng đường bộ.

Đừng Bỏ Lỡ  Cục CSGT xác minh điều tra vụ 2 xe Mercedes cùng biển số

Giá công bố
Giảm TMTặng KèmGiá Sau KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
159 triệuHotline 0902767567 Tú.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
969 triệu
Forester Eyesight
Sx 2020-Màu bạc
1 tỷ 288
104 triệuMàn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
1 tỷ 184 triệu
Forester Eyesight
Sản xuất 2020
1 tỷ 288 triệu
79 triệu
Màn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm

1 tỷ 209 triệu
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
59 triệuMàn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 7 năm 2021

Các tuyến đường sắt trên cao và đường hàng không khi sân quốc tế Long Thành hoàn thiện. Ngoài ra các cư dân cũng dễ dàng di chuyển bằng du thuyền để đi lại giữa Angel Island và nội đô Sài Gòn.

Hiện tại Nhơn Trạch cũng đang có nhiều dự án lớn và được nhiều nhà đầu tư quan tâm như dự án King Bay, Swanbay và Swancity. Tuy nhiên dự án King Bay đang vấp phải việc giải tỏa và giá đến bù cho các hộ dân.

Liên hệ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp Tố Mi 0975250628 ✅. Anh chị sẽ nhận ngay các thông tin mới nhất từ Angel Island và các dự án tốt khác tại Sài Gòn.

Overall
5
  • Angel Island viên ngọc sáng giá nhất tại Nhơn Trạch
Sending
User Review
5 (4 votes)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn