Lê Chí Thành lái xe ôtô vi phạm bị CSGT Rạch Chiếc tạm giữ xe

Lê Chí Thành lái xe ôtô đi vào làn xe hai bánh bị CSGT dừng xe kiểm tra. Sau khi Thành xuất trình giấy tờ xe, giấy phép lái xe thì cán bộ CSGT tiến hành lập biên bản do giấy đăng ký xe photo hết hạn công chứng ngân hàng.

Sau khi bị lập biên bản tạm giữ xe, Lê Chí Thành đã yêu cầu cán bộ chiến sĩ đội CSGT-TT Rạch Chiếc làm đúng luật. Sau đó người này ngồi trước đầu xe ôtô để cản trở không kho xe bị cẩu đi.

Theo thông tin từ phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC08) – Công an TP.HCM đã lập hồ sơ, tạm giữ phương tiện của người vi phạm là Lê Chí Thành. Theo nội dung biên bản xử lý vi phạm vào lúc 11 giờ 27 phút ngày 20 tháng 3 năm 2021.

Tổ CSGT Rạch Chiếc (thuộc phòng PC08) tuần tra kiểm soát trên xa lộ Hà Nội, Tp. Thủ Đức. Khi đến trước nhà máy Coca Cola thì phát hiện xe ôtô Mitsubishi Xpander mang biển số 51H -108. 21 đi vào làn xe hai bánh.

Vì vậy cán bộ CSGT đã yêu cầu dừng xe này để kiểm tra. Sau khi bị dừng xe, lái xe xuống làm việc xuất trình giấy phép lái xe mang tên Lê Chí Thành.

Lê Chí Thành lái xe ôtô vi phạm bị CSGT Rạch Chiếc tạm giữ xe 2

CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lê Chí Thành với các lỗi vi phạm: Điều khiển xe không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu; Không xuất trình giấy tờ tùy thân khi được yêu cầu. Đội CSGT Rạch Chiếc đã niêm phong, tạm giữ xe ôtô vi phạm.

Đừng Bỏ Lỡ  Honda CRV 2021 thêm nhiều cải tiến kèm giá giảm nhẹ

Sau khi bị cán bộ đội CSGT Rạch Chiếc lập biên bản vi phạm và cho cẩu xe về kho tạm giữ. Thì ngay lập tức tài xế Lê Chí Thành liên tục yêu cầu “cán bộ chiến sỹ CSGT làm đúng thủ tục pháp luật”.

Khi xe chuyên dụng đến cẩu phương tiện vi phạm về trụ sở đội CSGT Rạch Chiếc. Người vi phạm Lê Chí Thành liên tục đứng ngồi trước đầu xe ôtô để xe không bị cẩu đi. Khi lực lượng dân phòng, Công an phường Hiệp Phú có mặt để hỗ trợ CSGT. Lực lượng công an phường sở tại đã yêu cầu Lê Chí Thành hợp tác làm việc với đội CSGT Rạch Chiếc để làm việc.

Lê Chí Thành

Tuy nhiên người này nói “Các anh không đủ thẩm quyền mời tôi. Các anh kêu Trưởng công an phường ra đây mời tôi chưa chắc là được”. Sự việc kéo dài từ 11 giờ 27 phút đến 15 giờ cùng ngày mới giải quyết xong vụ việc.

Trong thời gian qua Lê Chí Thành thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, Youtube với các clip giám sát đội CSGT làm việc trên các tuyến đường tại Tp.HCM.


Giá công bố
Giảm TMTặng KèmGiá Sau KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
159 triệuHotline 0902767567 Tú.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
969 triệu
Forester Eyesight
Sx 2020-Màu bạc
1 tỷ 288
104 triệuMàn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
1 tỷ 184 triệu
Forester Eyesight
Sản xuất 2020
1 tỷ 288 triệu
79 triệu
Màn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm

1 tỷ 209 triệu
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
59 triệuMàn hình Panasonic.
Bảo hiểm vật chất xe 1 năm
1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 7 năm 2021

Cập nhật thông tin mới nhất về Lê Chí Thành. Theo đó, ông Nguyễn Lê Hùng, Phó thủ trưởng Công an TP.Thủ Đức cho biết.

Đừng Bỏ Lỡ  Florist Việt Nam 2020 - Nơi các người mẫu nhí tỏa sáng

Liên quan đến vụ Lê Chí Thành cản trở lực lượng CSGT làm việc hơn 3 tiếng đồng hồ. Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức đã phối hợp với Viện KSND và các đơn vị liên quan để thu thập chứng cứ vụ việc. Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Đức đã quyết định khởi tố vụ án.

Cơ quan CSGT đã tiến hành khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Chí Thành theo Điều 330 bộ luật Hình sự. Các lệnh bắt tạm giam và quyết định đã được Viện KSND phê chuẩn cùng ngày.

Lê Chí Thành lái xe ôtô vi phạm bị CSGT Rạch Chiếc tạm giữ xe
Overall
5
  • Lê Chí Thành lái xe ôtô vi phạm bị CSGT Rạch Chiếc tạm giữ xe
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn