Đội CSGT-TT công an huyện Nhơn Trạch truy đuổi cướp đi CX-5

Đội CSGT-TT công an huyện Nhơn Trạch nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về nhóm cướp tài sản. Ngay lập tức ban chỉ huy đội cho lực lượng tổ chức truy bắt. Theo thông tin nhóm cướp tài sản di chuyển trên chiếc xe Mazda CX5 2022 theo hướng về bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân đang tham gia giao thông. Tổ công tác chạy sau xe các đối tượng đợi cơ hội an toàn khống chế.

Các đối tượng cướp tài sản ngoan cố chèn ép xe bán tải Ford Ranger của đội CSGT-TT công an huyện Nhơn Trạch. Các đối tượng cho xe CX5 đi vào các đường đông xe máy và chạy với tốc độ cao, lạng lách không cho xe bán tải của lực lượng truy bắt vượt qua.

Nhằm bảo đảm an toàn, ban chỉ huy cho xe tuần tra CSGT loại CB250 chạy phía trước mở đèn còi báo hiệu cho người dân biết để né trách.

Ngoài ra các đồng chí cho xe bán tải liên tiếp tông vào đuôi xe Cx5 của các đối tượng nhằm tạo cơ hội tiếp cận và khống chế ngay.

Tuy nhiên các đối tượng vẫn tiếp tục lái xe với tốc độ cao để chạy trốn sự truy đuổi gắt gao của tổ công tác. Các đồng chí trong tổ CSGT-TT liên tục thông báo tình hình cho ban chỉ huy đội.

Đừng Bỏ Lỡ  Đánh giá xe Kia Seltos 2023 kèm ưu đãi tháng 10/2023 tại quận 7

Các kế hoạch vây bắt hỗ trợ chốt chặn bắt ở những khúc đường phía trước mà các đối tượng đang di chuyển đến. Vào cuối tháng 8 tại Sài Gòn người đi đường cũng tổ chức truy đuổi nữ tài xe lái xe BMW màu đỏ qua nhiều tuyến đường trung tâm.

Nguyên nhân là người này lái xe gây tai nạn nhưng bỏ chạy khỏi hiện trường. Trong quá trình truy đuổi người lái xe BMW cũng liên tiếp chèn ép các xe phía sau.

Tuy nhiên cuối cùng với sự hỗ trợ từ nhiều lực lượng đã ngừng được chiếc xe này. Theo khai báo với đội CSGT-TT công an quận 1 thì người này uống bia rượu từ 11h trưa đến gần 12h đêm.

Qua các vụ việc này khuyến cáo người dân không nên truy đuổi gây nguy hiểm cho bản thân. Nếu có vụ việc xảy ra nên thông báo ngay đến cơ quan chức năng.

Giá xe Subaru mới nhấtHotline Subaru Quận 7 ⭐️ 0902767567
Subaru Forester 2022 iL929 triệu
Tặng màn hình Panasnic
Subaru Forester Eyesight 1 tỷ 104 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Forester GT Edition1 tỷ 179 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Outback 20221 tỷ 969 triệu
Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất
Subaru Brz 20221 tỷ 899 triệu
Giao xe 3/2022
Giao xe ngay ?Custumer Service 24/7 ⭐️
Bảng giá xe Subaru mới nhất 2022

Với tình hình phức tạp về an ninh trật tự tại tỉnh Đồng Nai. Vừa qua Bộ công an đã bổ sung thêm một phó giám đốc. Như vậy ngoài Đại tá Vũ Hồng Văn làm giám đốc công an, tỉnh này còn có 8 phó giám đốc phụ trách nhiều mảng.

Đừng Bỏ Lỡ  CSGT đạp ngã người đi xe máy tại Sài Gòn

Với quyết tâm kéo giảm tình hình vi phạm giao thông, trật tự an toàn xã hội. Ban giám đốc công an tỉnh Đồng Nai nhiều lần tổ chức ra quân trấn áp tội phạm hình sự nguy hiểm. Đặc biệt là các đối tượng giang hồ cộm cáng phía bắc hoạt động tín dụng đen.

Advertisement
Đội CSGT-TT công an huyện Nhơn Trạch truy đuổi cướp đi CX-5
Overall
5
  • Đội CSGT-TT công an huyện Nhơn Trạch truy đuổi cướp đi CX-5
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn