Nhiều tài xế ôtô làm ngơ khi CSGT nhờ hỗ trợ đưa người đi cấp cứu

67 / 100

Nhiều tài xế ôtô trên đường đã dường như phớt lờ yêu cầu khi CSGT ra hiệu ngừng xe để hỗ trợ đưa người bị nạn đi cấp cứu. Ngày 4 tháng 1 năm 2021, lực lượng CSGT-TT quận Thủ Đức cho hay đang truy tìm người gây tai nạn trên địa bàn rồi bỏ đi khiến một người đàn ông bị thương nặng.

Trước đó, theo báo cáo nhanh từ tổ tuần tra liên nghành 363 làm nhiệm vụ tuần tra qua quận Thủ Đức. Thì khoảng 23 giờ ngày 3 tháng 1, trong lúc đang phối hợp tuần tra trên đường, Tổ 363 – gồm lực lượng CSGT đội Bình Triệu (thuộc Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt PC08) cùng Cảnh sát Cơ động và phòng CSHS thuộc Công an TP.HCM. Trong lúc tuần tra đã nhận được tin báo từ người dân cung cấp có tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 13. Đây chính là đoạn đường qua phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Nhiều tài xế ôtô làm ngơ khi CSGT nhờ hỗ trợ đưa người đi cấp cứu 1

Ngay lập tức tổ 363 nhanh chóng đến hiện trường vụ việc tai nạn. Tại hiện trường vụ tai nạn giao thông, một người đàn ông điều khiển xe motor nằm bất động. Trên người nạn nhân có nhiều máu bê bết nằm sõng soài bên vệ đường. Theo những nhân chứng gần hiện trưởng kể lại với lực lượng chức năng.

Thì người đàn ông trên điều khiển xe máy chạy ngược chiều thì bị một nam thanh niên đang chạy xe với tốc độ cao tông trúng. Sau đó người gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường sau đó. Mặc dù người dân đã nhờ nhiều tài xế ôtô đi ngang qua hiện trường chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng không được đáp ứng. Có thể các tài xế xe ôtô lo sợ liên lụy vụ việc hoặc bị người nhà nạn nhân hành hung.

Đừng Bỏ Lỡ  Giá lăn bánh Subaru Forester 2021 tại Đà Lạt?

Ngay lập tức, Tổ trưởng tổ công tác 363 xuất phát đến hiện trường. Sau khi phân công người bảo vệ hiện trường vụ việc và kiểm tra nhanh tình trạng của nạn nhân. Lực lượng tại hiện trường xác định nạn nhân không thể ngồi xe máy để đi cấp cứu.

Nhiều tài xế ôtô làm ngơ khi CSGT nhờ hỗ trợ đưa người đi cấp cứu 2

Do đó các đồng chí tổ 363 và CSGT Đội Bình Triệu đã liên tục phát tín hiệu cho ôtô ngừng lại để hỗ trợ cấp cứu. Những xe này mặc dù không chở khách trên đường nhưng vẫn không dừng xe để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nhiều tài xế ôtô dù biết là có tai nạn và đang cần hỗ trợ nhưng vẫn không ngừng xe khi được CSGT yêu cầu.

Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
159 triệuSubaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
59 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 229 triệu
Subaru Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
84 triệuMàn hình Panasonic ✅.1 tỷ 204 triệu
Xe màu bạc
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
39 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 249 triệu
Giá xe Subaru Forester tháng 4 năm 2021

Trong tình thế khó khăn, lực lượng làm nhiệm vụ đã gọi bộ đàm nhờ hỗ trợ. Sau đó đã huy động xe chuyên dụng của Cảnh sát Cơ động đang đi tuần tra gần đó nhanh chóng đến đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời.

Đừng Bỏ Lỡ  Phòng CSGT TP.HCM sẽ hóa trang xử lý mạnh các nhóm đua xe
Sending
User Review

Danh Mục Bài Viết

( votes)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn