King Bay Nhơn Trạch kiến tạo môi trường xanh 2021

King Bay Nhơn Trạch kiến tạo nhiều mảng xanh tại Đồng Nai. Triết lý kinh doanh của TLM là lấy con người làm trung tâm . Kinh doanh phụng sự xã hội là mục tiêu và động lực thúc đẩy TLM tiên phong tạo giá trị xanh cho xã hội. Không chỉ mang đến môi trường xanh sinh thái mà còn hướng con người tới những giá trị sống cao hơn: “sống xanh” mỗi ngày.

Các khách hàng Việt Nam có vẻ đang rất hào hứng với mẫu xe Subaru Forester 2022 ráp tại Thái do giá rất cạnh tranh.

Subaru Forester 2021 iL giá công bố là 1 tỷ 128 triệu. Giảm ngay 229 triệu khi anh chị mua xe trong tháng 2/2022. Tặng lót sàn, usd và sổ đựng giấy tờ cao cấp.

Giá xe Subaru Forester iL 2021 sau khi giảm trừ ưu đãi tiền mặt chỉ còn 899 triệu đồng. Có thể thấy đây là mức giá rất hấp dẫn dành cho mẫu xe được đánh giá cao về an toàn.

Giá xe Subaru mới nhấtHotline Subaru Quận 7 ⭐️ 0902767567
Subaru Forester 2021 iL899 triệu
Tặng màn hình Panasnic
Subaru Forester 2022 iL949 triệu
Tặng màn hình Panasonic
Giao xe T3/2022
Subaru Forester Eyesight 1 tỷ 124 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Forester GT Edition 1 tỷ 200 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Outback 20221 tỷ 969 triệu
Ưu đãi lớn 25 KH đầu tiên
Giao xe Q2/2022
Subaru Brz 20221 tỷ 899 triệu
Giao xe Q2/2022
Giao xe ngay ?Custumer Service 24/7 ⭐️
Bảng giá xe Subaru Forester 2022

Subaru Forester GT Edition 2021 có giá công bố 1 tỷ 364 triệu. Đây là mẫu xe được trang bị gói độ Body KIT GT Edition chính hãng của Subaru. Khách hàng mua xe Subaru Forester GT Edition 2021 được giảm 164 triệu đồng. Giá xe Forester GT 2021 sau khi giảm trừ tiền mặt chỉ còn 1 tỷ 200 triệu đồng.

Phiên bản Subaru Forester Eyesight giá công bố là 1 tỷ 288 triệu đồng. Ưu đãi tháng 2/2022 tại Subaru quận 7 giảm ngay 164 triệu đồng. Tặng màn hình Panasonic và miễn phí bảo dưỡng xe 1 năm khi mua xe tại Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7.

Đừng Bỏ Lỡ  Giá xe Subaru-Subaru Forester giá chỉ từ 869 triệu

Giá xe Subaru Forester Eyesight 2021 chỉ còn 1 tỷ 124 triệu đồng. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Subaru Forester 2021.

King Bay Nhơn Trạch kiến tạo môi trường xanh 2021 1
Subaru forester trưng bày tại quận 7

Còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng nhanh chóng liên hệ nhân viên tư vấn xe subaru để được tư vấn sớm nhất.

Nhân viên kinh doanh xe Subaru Quận 7 số 0902767567 Tú.

King Bay Nhơn Trạch kiến tạo môi trường xanh 2021 2
Sa bàn Kinh bay Nhơn Trạch

Những ngày đầu thành lập, đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản TLM đã xác định. Kinh doanh là phụng sự xã hội, hướng tới nhu cầu của xã hội thì thành công sẽ theo đuổi bạn. Để làm điều đó, không đơn thuần chỉ có đam mê, mà còn có đoàn kết và quyết tâm lớn.

King Bay dự án xanh vì cộng đồng xanh tại Nhơn Trạch

Để có thể kiên trì trên “Hành trình kiến tạo giá trị xanh” cho cộng đồng. Mỗi dự án TLM phát triển không chỉ thẩm mỹ về thiết kế, hài hòa về kiến trúc mà còn thực sự mang đầy đủ thông điệp xanh.

Môi trường xanh, công trình xanh và cộng đồng xanh là yếu tố đặt lên hàng đầu. Để làm điều này, đòi hỏi TLM Corp luôn đặt mình vào tâm thế  bất động sản chuyên nghiệp. Với triết lý kinh doanh vì cộng đồng, bài bản và chất lượng cho khách hàng.

Dự án King Bay

King Bay Nhơn Trạch mệnh danh là khu đô thị xanh đẳng cấp ven sông. Đây là một trong những dự án minh chứng cho triết lý đó. Dự án King Bay với mật độ xây dựng dưới 30%, khu đô thị như được bao bọc trong không gian xanh.

Đừng Bỏ Lỡ  Mức phạt dừng đỗ xe tại nơi có biển “cấm dừng và đỗ xe”

Có công viên ven sông rộng 6 ha, bến du thuyền, đảm bảo  không khí trong lành, xanh mát và sự yên tĩnh cho cư dân. Giờ đây King Bay đại diện cho những chuẩn mực mới về môi trường sống sinh thái bền vững. Khu đô thị hiện đại, đa tiện ích, mang đến trải nghiệm sống xanh cho khách hàng.

Biệt thự ven sông Đồng Nai tại dự án King Bay

King Bay Nhơn Trạch với những căn hộ hay biệt thự sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Công viên cây xanh thoáng mát, ba mặt giáp sông Đồng Nai giúp cư dân thư giãn. Có thể nói tại King Bay, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại chuẩn năm sao.

Công Viên ven sông tại dự án King Bay Nhơn Trạch
Công viên tại dự án King Bay

Nơi đây giúp cư dân gắn kết với nhau thông qua nhiều hoạt động sinh hoạt cộng động. Nhờ đó thúc đẩy hình thành một cộng đồng văn minh, thân thiện cùng sẻ chia một môi trường xanh lý tưởng. Ngoài ra dự án Aqua City của tập đoàn Novaland cũng đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

King Bay Nhơn Trạch có gì hấp dẫn giới đầu tư bất động sản

King Bay cũng chính là dự án giúp TLM Corp chiến thắng danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam 2019”.

Danh hiệu này được trao bởi Dot Property Vietnam 2019 ngày 25/7 vừa qua. Tại huyện Nhơn Trạch cũng đang có siêu dự án triệu độ. Đây là dự án đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm là Angle Island.

 Nhiều tiện ích tại dự án King Bay
Các tiện ích cao cấp dành cho cư dân King Bay

Để giành chiến thắng , TLM Corp đã vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch nhất về chỉ số môi trường.

Đừng Bỏ Lỡ  Đánh giá xe Subaru Forester 2021-An toàn mạnh mẽ

Ngoài ra còn có quy hoạch tổng thể, sự đổi mới, chất lượng dịch vụ, vật liệu xây dựng. Dự án phải cam kết về phát triển môi trường và cộng đồng bền vững. Đây là năm thứ hai liên tiếp TLM được xướng tên.

Điều này càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Những cống hiến TLM được Dot Property Vietnam 2019 ghi nhận với danh hiệu: Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam.

Dự án xanh King Bay mang lại nhiều giải thưởng cho TLM

Tập đoàn TLM ý thức được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nó đã hiện thực hóa một cách hiệu quả và thiết thực nên trong những năm qua. Ngoài ra TLM Corp đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện cho cộng đồng.

Bến du thuyền 5 sao tại King Bay Nhơn Trạch

Nhiều suất học bổng cho trẻ em nghèo, xây mới các điểm trường tại vùng sâu vùng xa, xây nhà cho người nghèo, xây cầu.. Tập đoàn TLM còn tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương” cho người khiếm thị.

Tham gia các chương trình xã hội không đơn thuần chỉ là câu chuyện đóng góp từ thiện. Mà qua đó, TLM muốn lan tỏa tinh thần của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Đối tác phân phối dự án King Bay Nhơn Trạch 2020

Công ty Cổ phần đầu tư Tài Nguyên Việt Nam là đơn vị phân phối các dự án của tập đoàn TLM. Hiện tại Tài Nguyên đang phân phối nhiều dự án trong đó có King Bay Nhơn Trạch.

Đây cũng là dự án quang trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đối với khách hàng. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án King Bay Nhơn Trạch. Nó không chỉ vì lợi nhuận đầu tư mà còn là giá trị nhân văn dự án mang lại cho xã hội.

Để tri ân khách hàng đã đồng hành và góp phần mang lại thành công cho King Bay. Tập đoàn TLM Corp tổ chức chương trình tri ân với chủ đề: “Green Journey – Hành trình kiến tạo giá trị Xanh”. Sự kiện sẽ diễn ra tại GEM Center tối ngày 30/9/2020 sắp tới.

Với mỗi sản phẩm được khách hàng mua, hoàn thành thủ tục ngay tại sự kiện, TLM sẽ trích ra 1.000 USD hoạt động thiện nguyện. Đây là việc đồng hành cùng khách hàng chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng.

Advertisement
King Bay Nhơn Trạch kiến tạo môi trường xanh 2021
Overall
5
  • King Bay Nhơn Trạch kiến tạo môi trường xanh 2021
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn