Phòng CSGT TP.HCM sẽ hóa trang xử lý mạnh các nhóm đua xe

Phòng CSGT TP.HCM qua rà soát xác định nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập hẹn nhau đua xe ở các nhóm kín trên mạng xã hội Facebook. Trưởng phòng PC08 cho biết sẽ áp dụng biện pháp hóa trang để xử lý các nhóm đua xe này.

Vào 8h tối ngày 4 tháng 12, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã tổ chức lễ ra quân. Trong buổi ra quân trấn áp tội phạm cao điểm sẽ tập trung xử lý tình trạng đua xe trái phép. Qua đó sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình hình các thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe gây rối trật tự công cộng trên đường.

Tại lễ ra quân, Thượng tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng phòng PC08 cho biết: Trong năm 2020, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TPHCM có nhiều biến chuyển tích cực.

Tuy nhiên vẫn còn tồn đọng tình trạng thanh thiếu niên tụ tập thành tốp biểu diễn. Thậm chí có nhiều nhóm đua xe rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông và cho chính bản thân họ.

Phòng CSGT TP.HCM
Thượng tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng Công An Quận 6

Qua rà soát tình hình thực tế và các báo cáo từ các đội CSGT-TT quận huyện. Phòng PC08 xác định các nhóm đua xe thường hẹn nhau qua Facebook. Khi thấy lực lượng CSGT tuần tra kiểm tra thì bỏ chạy tán loạn. Chính vì thế việc nắm tình hình, xử lý của các đội CSGT gặp nhiều khó khăn.

Đừng Bỏ Lỡ  Địa chỉ Subaru Gò Vấp mới nhất

Do đó, lần này Phòng CSGT TP.HCM phối hợp cùng với các đơn vị khác thuộc Công an TPHCM tiếp tục ra quân. Theo đó sẽ tập trung mở đợt cao điểm phòng chống tụ tập, đua xe trái phép từ nay đến cuối năm. Ngoài ra, PC08 cũng gửi công văn đến các đội CSGT quận huyện để cùng phối hợp trong đợt ra quân này.

Công An TP HCM mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm nguy hiểm

Thông thường dịp cuối năm các băng nhóm tội phạm cũng hoạt động mạnh mẽ. Vì thế theo chỉ đạo của giám đốc công an Tp.HCM, các đội CSHS cũng rà soát và thu thập thông tin các băng nhóm. Khi có dấu hiệu phạm tội phải trấn áp ngay.

Tình hình các nhóm tụ tập đua xe trái phép thường cho người theo dõi hoạt động tuần tra kiểm soát của CSGT. Các nhóm này thường tập trung vào tuyến đường vắng hoặc đường mới hoàn thành không có CSGT để tụ tập đua xe.

Đội CSGT quận Gò Vấp ra quân vào tối 4/12/2020

Hiện Phòng CSGT TP.HCM đang có nhiều biện pháp mới để phòng ngừa, ngăn chặn tình hình đua xe. Chúng tôi có các phương án như bố trí lực lượng CSGT tuần tra kiểm soát công khai kết hợp cùng với lực lượng cảnh sát hóa trang. Lực lượng CSGT hóa trang sẽ theo dõi, nắm bắt tình hình các nhóm đang tụ tập.

Đừng Bỏ Lỡ  Xe BMW màu đỏ và cuộc rượt đuổi lúc nữa đêm ở Sài Gòn

Các nhóm tập trung đông người và đang hình thành biểu diễn ở khu vực nào. Sau đó sẽ thông báo về ban chỉ huy đội để phối hợp lực lượng CSGT công khai xử lý.

Phòng CSGT TP.HCM

Mục tiêu chúng tôi đề ra là nâng cao an toàn người dân và người tham gia giao thông. Do đó mong muốn người dân đồng hành và thông tin với chúng tôi về các băng nhóm đua xe. Ở những nơi xảy ra tụ tập đua xe thường xuyên để lực lượng CSGT phát hiện kiểm tra xử lý kịp thời. Theo thống kê từ 15 tháng 12 năm 2019 đến 15 tháng 11 năm 2020.

Hiện trên địa bàn thành phố xảy ra 588 vụ TNGT đường bộ từ ít nghiêm trọng trở lên. Tuy nhiên nó làm 516 người chết, 119 người bị thương. Nếu so với cùng kỳ giảm 54 người chết (-9%), giảm 26 vụ (-4%) và cũng giảm 26 người bị thương (-18%).

Phòng CSGT TP.HCM sẽ liên tục ra quân bảo đảm an toàn cho người dân dịp cuối năm

Lực lượng CSGT thành phố và quận huyện đã kiểm tra, phát hiện xử lý 522.712 trường hợp. Số tiền phật nộp kho bạc Nhà nước trên 316.720.000.000đ. Trong đó, hình thức phạt theo thủ tục không lập biên bản: 122.239 trường hợp. Số tiền thu trên 18.400.000.000đ. Hiện PC08 cũng tước GPLX hơn 51.775 trường hợp.

Trong công tác xử phạt qua hình ảnh, @hạt nguội qua video CSGT quay và các ứng dụng khoa học công nghệ. Phòng CSGT TP.HCM đã tác nghiệp ghi hình hơn 86.000 trường hợp vi phạm. Trong đó có hơn 24.000 trường hợp thực hiện quyết định thu nộp vào Kho bạc Nhà nước số tiền hơn 15 tỉ đồng.

Phòng CSGT TP.HCM

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, phòng CSGT TP.HCM PC08 đã ghi nhận có 2.000 lượt CSGT được nêu gương người tốt việc tốt.

Đừng Bỏ Lỡ  Freeway 250 ông vua của những vua tay ga

Trong đó, có 1.582 lượt hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT được người dân yêu thích. Điển hình như CSGT hỗ trợ người dân di chuyển qua vùng ngập nước ở Nhà Bè. Các chiến sĩ CSGT dọn bùn, nhớt rơi vãi trên đường hay CSGT giúp đỡ người dân gặp tai nạn giao thông.

Phòng CSGT TP.HCM
Đội CSGT-TT quận Gò Vấp ra quân

Ngoài ra cũng có 361 lượt cán bộ CSGT nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ với số tiền hơn 117.000.000 đồng. Có hơn 60 lượt ở đội CSGT được nêu gương dũng cảm, tham gia truy bắt 25 vụ liên quan đến tội phạm nguy hiểm.

Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
159 triệuHotline Subaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Forester iS
1 tỷ 218 triệu
99 triệu– Màn hình Panasonic.
– Camera 360 nâng cấp
1 tỷ 119 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 7/2021
Advertisement
Phòng CSGT TP.HCM sẽ hóa trang xử lý mạnh các nhóm đua xe
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn