Honda Civic FK 1.5 Turbo độ phong cách JS’Racing cực ngầu

Honda Civic FK phiên bản 1.5 lít tăng áp được dân chơi xe độ cực ngầu. Có thể thấy phong cách xe đua kiểu JS racing giúp chiếc xe Civic FK lột xác hoàn toàn. Tại Việt Nam đang có nhiều dân chơi xe và có đam mê độ xe dạng JDM. Các mẫu xe được chọn để độ thường là các mẫu Subaru Wrx Sti, Subaru Brz, Toyota 86, Honda Civic. Honda Civic FK 1.5 lít tăng áp trong bài viết là minh chứng cho phong cách chơi xe chuẩn Nhật Bản. Cicvic là một trong những mẫu xe được độ nhiều nhất hiện nay.

Với gói độ JS Racing dành cho chiếc xe Honda Civic này khoảng 50,000 usd. Civic có kiểu dáng tương tự với các xe dạng sedan coupe. Vì thế rất nhiều hãng chuyên cung cấp các gói độ khác nhau. Tuy theo sở thích và độ ”chịu chơi” của chủ xe mà có sự khách biệt. Bởi thế mà không ít chủ xe đã mạnh tay đầu tư số tiền khủng để nâng cấp công suất cho xe mình. Với đa dạng gói độ đi kèm trang bị phụ kiện đi kèm. Nó giúp chiếc xe Honda Civic FK biến hình độc đáo.

Honda Civic FK

Tại Việt Nam có nhiều đơn vị độ xe và nâng cấp công suất xe uy tín và chuyên nghiệp như CCMFast tại Củ Chi. Hay xưởng độ PhiLong Auto Sport nâng cấp hoàn thiện nhiều mẫu xe ấn tượng. Phong trao chơi xe dạng JDM cũng phát triển mạnh mẽ. Hội JDM Việt Nam cũng có số lượng thành viên tăng cao trong 2 năm qua.

Các mẫu xe được nhiều thành viên JDM Việt Nam chọn để độ và nâng cấp công suất bao gồm Toyota Celica, Honda Civic, Subaru Wrx Sti, Subaru impreza, Mitsubishi Evo, Mitsubishi Lancer, Mazda Miata và Mazda MX5 Miata. Hội đam mê xe JDM Việt Nam thường tổ chức các buổi offline giao lưu giữa các thành viên với nhau.

Đừng Bỏ Lỡ  Vai trò đạo đức kinh doanh trong thời đại 4.0

Honda Civic độ với nhiều phong cách khác nhau

Honda Civic thế hệ thứ 10 được thiết kế với ngoại hình hiện đại và thể thao. Với lợi thế body nguyên bản đã đẹp và hiện đại nó còn có from xe dễ độ. Thậm chí chỉ cần thay đổi vài chi tiết nhỏ hoặc dán decal là xe đã ấn tượng mạnh rồi. Civic có ngoại hình mang đậm phong cách thể thao, mạnh mẽ dành cho giới trẻ. Tuy nhiên nhiều chủ xe vẫn thích chiếc Honda Civic của mình khác biệt hơn.

Vì thế trong ba năm gần đây giới chơi xe Civic mới tại Việt Nam đã quá quen thuộc với những nâng cấp bodykit Type-R. Tuy nhiên chiếc xe Honda Civic FK độ kiểu JS Racing là lầu đầu. Đây là kiểu chơi rất phổ biến tại Nhật Bản. Như trong bài này đây là một chiếc Civic FK  được nâng cấp ngoại hình với JS racing. Nó mang lại phong cách xe đua đường phố cho chiếc sedan đi kèm nhiều điểm nhấn cá tính mạnh mẽ.

Honda Civic FK

Nhìn từ bên ngoài chúng ta thấy sự lột xác hoàn toàn. Bộ bodykit JS Racing tạo cho Honda Civic FK ấn tượng mạnh nhưng không cần thay đổi nhiều về kiểu dáng. Bộ body được hãng độ xe nổi tiếng của Nhật thực hiện. Ưu điểm của bộ bodykit kiểu JS Racing này là việc lắp ráp vào xe đơn giản. Phần chi phí tương đối và đặc biệt ảnh hưởng đến kết cấu xe nguyên bản.

Honda Civic FK
Pô đôi loại hai ống to giúp xe ngầu hơn

Về tính thẩm mỹ, nếu bộ bodykit cho Civic FK táo bạo cá tính hơn nhưng vẫn có phần “nhẹ nhàng”. Tuy nhiên các điểm nhấn đến chất thể thao mạnh mẽ và cực ngầu không hề thiếu.

Đừng Bỏ Lỡ  JDM Việt Nam Hội Đồng Nát Hội Tụ Tại Vũng Tàu

Gói độ JS Racing dành cho Honda Civic FK bao gồm cản trước, cản sau và ốp sườn xe. Cánh gió đuôi và bộ mâm của chiếc Civic RS cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, chiếc xe cũng nổi bật với bộ ghế Recaro dành cho xe đua.

Honda Civic FK

Vô lăng cũng được thay đổi và dàn đồng hồ thông số kỹ thuật được trang trí ấn tượng. Nó mang lại cảm giác cho người ngồi trên ghế lái kiểu ”born to ride”. Nếu như việc độ xe ở Việt Nam được phép hoặc thoáng hơn. Chắc chắn sẽ có nhiều dân chơi xe đặt gói độ JS Racing cho chiếc Hodna Civic FK của mình. Hiện tại việc độ xe ở Việt Nam chưa được cấp phép. Vì thế nó hạn chế phần nào đam mê của anh em chơi xe.

Việc sở hữu và lái một chiếc xe độ như thế này ra đường không phải dễ dàng và an toàn. Trong những buổi offline của nhóm JDM Việt Nam các thành viên thường cho xe cứu hộ chở xe đến địa điểm off. Sau khi hội tụ đông đủ thành viên sẽ chia sẽ kinh nghiệm về độ xe hay các kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa xe. Ngoài ra hội còn tổ chức đi làm từ thiện ở các vùng cao và hỗ trợ các cơ sở nuôi dưỡng người gia neo đơn.

Photo by Sqweez Fotorace.


1 Comment

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
DMCA.com Protection Status