3 Tài Xế Phương Trang Vượt Ẩu Bị CSGT Làm Việc

3 Tài xế Phương Trang lái xe giường nằm của công ty Phương Trang đã bị mời lên làm việc. CSGT Lâm Đồng đã làm việc với 3 tài xế xe giường nằm liên quan đến hành vi lái xe lấn làn, vượt ẩu vừa được người dân cung cấp clip.

Theo đó, tổ xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh đã mời các tài xế liên quan lên đơn vị để củng cố hồ sơ xử lý vi phạm theo quy định của luật Giao thông đường bộ.

Sáng 15.6, Trạm CSGT Mađaguôi (thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Lâm Đồng) cho biết đã làm việc với 3 tài xế xe khách giường công ty Phương Trang. Qua đó làm rõ hành vi lấn làn vượt ẩu để củng cố hồ sơ xử lý vi phạm theo quy định của luật Giao thông đường bộ.

Xem thêm Khởi tố bị can hành hung CSGT sau khi hỏi “Biết Bố Là Ai Không”?

Các tài xế vi phạm, gồm: H.N.T (54 tuổi, ngụ H.Đơn Dương), H.T.B (44 tuổi) và M.H.T (51 tuổi) cùng ngụ huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

3 Tài xế Phương Trang
3-tai-xe-phuong-trang-vuot-au-bi-csgt-lam-viec

Như dailycar.vn đã phản ánh trước đó, các tài xế điều khiển 3 xe khách giường nằm lưu thông trên quốc lộ 20. Theo clip ghi lại các lái xe này có hành vi vi phạm khi cùng lúc “vượt xe trong những trường hợp không được vượt, vượt liên tục nhiều xe khác”.

Vụ việc xảy ra chiều 12.6, trên quốc lộ 20 đoạn qua đỉnh đèo Bảo Lộc thuộc xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru quận 7 tuyển dụng việc làm ngành ôtô

Hành vi của 3 tài xế Phương Trang vô cùng nguy hiểm

Hành vi cùng lúc lấn làn vượt ẩu của 3 tài xế Phương Trang khi điều khiển xe khách rất nguy hiểm. Các tài xế này cùng nhau vượt ẩu nơi cấm vượt và vượt liên tục nhiều xe được ghi lại từ camera hành trình của 1 ôtô lưu thông theo chiều người lại bị ép vào lề.

Tham khảo thêm Top 10 camera hành trình đáng mua nhất 2022

Sau đó, clip được đăng lên mạng xã hội Facebook, gây xôn xao dư luận. Nhiều người dân đã bày tỏ ý kiến bức xúc, chỉ trích hành động vượt ẩu của 3 tài xế xe khách.

Bạn có quan tâm Sóc Trăng khởi tố tài xế container thông chốt Covid-19 gây tai nạn

Làm việc với lực lượng CSGT, cả 3 tài xế Phương Trang lái xe khách đều thừa nhận hành vi vi phạm và đã viết bản tường trình vụ việc.

Nhiều khách hàng bức xúc Bảo hiểm BSH cài nồng độ cồn KH để né bồi thường

Tổ xử lý giao thông cũng đồng thời yêu cầu các tài xế này ký cam kết chấp hành các quy định của luật Giao thông đường bộ theo quy định khi điều khiển phương tiện.

Theo Trung tá Phạm Văn Chi, Phó Trưởng Trạm CSGT Mađaguôi, hành vi “vượt xe trong những trường hợp không được vượt” của 3 tài xế xe khách tuy chưa gây ra hậu quả. Tuy nhiên hành vi này tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia giao thông. Trạm CSGT Mađaguôi đã hoàn tất các hồ sơ, thủ tục để xử lý nghiêm hành vi trên.

Đừng Bỏ Lỡ  Xe Volvo của nước nào? Xe Của Trung Quốc Hay Thụy Điển

Thông tin mới nhất Lê Chí Thành lái xe ôtô vi phạm bị CSGT Rạch Chiếc tạm giữ xe

Ngoài ra, sáng ngày 15.6, Công ty Phương Trang có thông cáo báo chí chính thức. Theo đó, Công ty Phương Trang cho biết vừa đình chỉ 3 tài xế xe giường nằm nói trên.

3 Tài Xế Phương Trang Vượt Ẩu Bị CSGT Làm Việc 5
Duyệt Hồ Sơ Online Vay Nhanh 7 Triệu
3 Tài Xế Phương Trang Vượt Ẩu Bị CSGT Làm Việc 6
Miễn Phí Khoản Vay Đầu Tiên Đến 30 Ngày – Vay Từ 7 Triệu

Ban giám đốc công ty cũng đồng thời đề nghị CSGT xử lý sai phạm các tài xế Phương Trang theo quy định.

Bạn có quan tâm vụ việc Cán bộ Sở GTVT gây tai nạn làm chết 3 người

Advertisement
3 Tài Xế Phương Trang Vượt Ẩu Bị CSGT Làm Việc
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn