Bắt khẩn cấp các đối tượng gây rối ở cầu Sài Gòn

Theo đại diện công an quận Bình Thạnh cho biết những đối tượng tham gia đua xe và gây rối ở cầu Sài Gòn đa phần là thanh thiếu niên, không có giấy phép lái xe.

Liên quan nhóm người chạy xe nẹt pô gây “náo loạn” cầu Sài Gòn” đêm 15-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh cho biết chiều ngày 18-8, đơn vị đã thi hành lệnh bắt giam 25 đối tượng (cả nam và nữ) để phục vụ điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bắt khẩn cấp các đối tượng gây rối ở cầu Sài Gòn 2

Đối tượng tên Quách Tuấn Anh (sinh năm 2003, ngụ quận 4) đã nhắn tin qua FB rủ Trần Đoàn Thế Hải (sinh năm 2003, ngụ quận Bình Thạnh) và một số đối tượng khác tham gia đua xe nhằm so kè xem xe ai mạnh hơn.

Đối tượng gây rối

Các đối tượng gây rối chia thành 3 nhóm lần lượt đến điểm hẹn ở chân cầu Sài Gòn (phường 22, quận Bình Thạnh).

Đúng 20 giờ 30 phút, các quái xế xuất phát từ đường Nguyễn Hữu Cảnh chạy qua cầu Sài Gòn chạy xuống xa lộ Hà Nội.

Sau đó các đối tượng này quay lại cầu Sài Gòn thì bị Phòng CSGT ĐB-ĐS và CAQ.Bình Thạnh chặn bắt quả tang, hốt trọn nhóm “bão đêm”.

Đối tượng gây rối

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ 40 ‘quái xế’ và 34 xe mô tô các loại. Sáng 16/8, thêm một số đối tượng gây rối, đua xe khác tham gia gây rối trong đêm 15/8 tự nguyện ra đầu thú, trình diện với cơ quan công an quận Bình Thạnh.

Bắt khẩn cấp các đối tượng gây rối ở cầu Sài Gòn 3

Sau quá trình điều tra, đến ngày 18/8, công an quận Bình Thạnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn, lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 25 đối tượng để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Bắt khẩn cấp các đối tượng gây rối ở cầu Sài Gòn 4

Các đối tượng đã sử dụng nhiều xe môtô như Yamaha Exceiter 135, Sh 350i, Honda Vario, Honda Sonic 150, Suzuki Raider 150 được độ, chế, chạy vào phần đường của ô tô với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Đừng Bỏ Lỡ  Phòng CSGT CA TP.HCM khởi tố vụ án tổ chức đua xe trái phép
Advertisement
Sending
User Review

Danh Mục Bài Viết

0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn