Quán bar ở tỉnh Vĩnh Phúc cháy khiến 3 nữ dancer tử vong

Quán bar ở tỉnh Vĩnh Phúc đốt pháo hoa trong tiệc sinh nhật dẫn đến hỏa hoạn. Tia lửa từ pháo hoa đã làm cháy nổ các bong bóng bay trang trí tiệc sinh nhật. Các quả bóng này đã bơm khí hydro treo trên trần nhà dẫn đến nổ và gây cháy tại quán bar X5.

Vào trưa ngày 3 tháng 11, trao đổi nhanh với với dailycar.vn , Thượng tá Bùi Minh Tiến là Trưởng phòng Tham mưu thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Thượng tá Tiến đã cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn tại quán bar X5.

Trong vụ hoản hoạn này, mặc dù lượng lượng PCCC đã dập tắt hoàn toàn đám cháy. Nhưng khi tiến vào bên trong kiểm tra thì phát hiện 3 nữ dancer tử vong.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc phòng Cảnh sát PCCC khi phá tường vào bên trong cứu nạn. Lực lượng chức năng phát hiện 3 nữ dancer tử vong trong phòng thay đồ.

Quán bar ở tỉnh Vĩnh Phúc cháy khiến 3 nữ dancer tử vong 2

Theo thông tin cụ thể thì khoảng 23 giờ đêm ngày 2 tháng 11. Theo tin báo thì Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực số 3. Đây là đơn vị trực thuộc Phòng CSGT và Cảnh sát PCCC và CHCN thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo cháy.

Thông tin người dân báo là Quán bar X5 Club tại khu Bàn Than Ngoài, thị trấn Tứ Trung, Huyện Vĩnh Tường xảy ra hỏa hoạn lớn.

Ban chỉ huy đã huy động 5 xe chữa cháy chuyên dụng kèm theo 3 máy xúc lên đường làm nhiệm vụ. Hiện trường vụ cháy khá rộng, phải huy động cùng lúc hơn 50 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa, cứu người và tài sản.

Đừng Bỏ Lỡ  Honda CR-V 2023 thêm nhiều cải tiến kèm giá giảm nhẹ

Bằng nỗ lực trong công tác chữa cháy kèm nhiều biện pháp nghiệp vụ giúp nhanh chóng khống chế ngọn lửa bùng phát và dập tắt cháy hoàn toàn nhanh chóng.

Cháy quán bar gây thiệt hại lớn về con người và tài sản

Theo chia sẻ từ chỉ huy lực lượng PCCC, thì thời điểm tiếp cận hiện trường quán bar X5 khá khó khăn. Ngọn lửa bùng dữ dội đã bao trùm lên toàn bộ quán bar rộng khoảng 380 m2.

Nó gây nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy và tiếp cận hiện trường bên trong. Đến khoảng 4 giờ 20 sáng ngày 3 tháng 11 thì đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Cũng theo thượng tá Tiến, thì vụ cháy đã gây thiệt hại lớn về tài sản. Ngoài ra trong quá trình cứu hộ cứu nạn, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 cô gái nằm bất động trong phòng thay đồ. Ngay lập tức đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên cả 3 người đã tử vong trước đó do ngạt khí.

Quán bar

Sau khi tiến hàng xác minh danh tính các nạn nhân gồm có: Phan Thu Phương, 18 tuổi, trú tại phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Lê Thanh Thủy, vừa 19 tuổi, trú thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Và Trần Anh Nguyệt, 18 tuổi, quê tại tỉnh Lào Cai. Thượng tá Tiến cho biết nguyên nhân gây cháy là quán bar X5 Club có tổ chức sinh nhật cho khách hàng.

Đừng Bỏ Lỡ  Xe MG HS 2021 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam
Giá công bố
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
159 triệuHotline Subaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Forester Eyesight
Sản xuất 2020
1 tỷ 288 triệu
79 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 209 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 7/2021

Trong lúc tổ chức có đốt pháo hoa đã bắn tia lửa đã bén vào bóng bay bơm khí hydro treo trang trí xung quanh. Vì thế nó dẫn đến nổ và cháy các vật dụng trong quán. Hiện tại cả 3 nạn nhân tử vong đều là dancer. Các nhân viên dancer này được quán bar mời về biểu diễn trong tiệc sinh nhật.

Advertisement
Quán bar ở tỉnh Vĩnh Phúc cháy khiến 3 nữ dancer tử vong
Overall
5
  • Quán bar ở tỉnh Vĩnh Phúc cháy khiến 3 nữ dancer tử vong
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn