Ngày hội xe bán tải ba miền kết nối anh em

Ngày hội xe bán tải 3 miền vừa kết thúc tốt đẹp tại thành phố biển Đà Nẵng. Vậy là cuối cùng điều mơ ước của những người đam mê xe bán tải thành hiện thực. Nó có ý nghĩa vô cùng đặc biệt là từ sự kiện này, đại diện các câu lạc bộ bán tải của cả 3 miền gồm: PDC, PVC, PNF.

Theo đó mọi người đã thống nhất và tuyên bố đây là một sự kiện quan trọng của những người đam mê xe bán tải và sẽ được tổ chức thường niên. Tham gia sự kiện có hơn 100 xe từ 3 câu lạc bộ bán tải khắp Việt Nam.

Ngày hội xe bán tải
Bán tải Ford Ranger 2019 tham gia lễ hội

Các đại diện cho 3 miền gồm: 65 xe từ PVC Hà Nội, 27 xe của PNF TP HCM, 7 xe của PDC Đà Nẵng. Ngoài ra còn có 2 xe từ Huế tham gia hội bán tải.

Các mẫu xe như Ford Ranger Raptor, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux 2021, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, trong đó dòng xe bán tải Ford Ranger chiếm đa số.

Câu lạc bộ bán tải PVC Hà Nội đang hướng về Đà Nẵng

Đến với ngày hội, các đoàn xe PNF từ TP HCM , PVC từ Hà Nội đã xuất phát từ ngày 15.06. Tất cả hướng về thành phố Đà Nẵng để bắt đầu di chuyển . Các nhóm miền Trung và những thành viên khác trên đường xuyên Việt cũng sẵn sàng nhập đoàn xe.

Đừng Bỏ Lỡ  Xe Subaru Xv 2021 chính thức ra mắt tại Nhật Bản

Mỗi xe trong hội đều dán logo của các câu lạc bộ. Các banner tuyên truyền, hưởng ứng chương trình an toàn giao thông. Hưởng ứng “Không nồng độ cồn sau tay lái” do câu lạc bộ PVC phát động và được sự bảo trợ của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia.

Ngày hội xe bán tải
Đoàn xe bán tải bắt đầu di chuyển theo đội hình

Điểm nhấn là anh em PDC Đà Nẵng được hội PVC Hà Nội đón tại đầu cầu Hiền Lương. Đây là cây cầu lịch sử bắc qua con sông Bến Hải.

Các thành viên thực sự xúc động được ôn lại những câu chuyện lịch sử. Mọi người thấy tận mắt và tham quan đường ranh giới vĩ tuyến 17 lịch sử. Đây là nơi một thời chia đôi hai miền Nam Bắc, nay được thể hiện bằng một vạch sơn trắng ngay giữa cầu. Ngày hội xe bán tải giúp anh em gắn kết tình đoàn kết.

Ngày hội xe bán tải kết nối anh em cùng đam mê

Điều này cũng như một thông điệp là từ nay, anh em bán tải 3 miền đã trở thành một đại gia đình bán tải. Nơi này để thể hiện tình đoàn kết, tình bằng hữu anh em bạn bè thân thiết.

Ngày hội bán tải là để giao lưu kết nối mở rộng các mối quan hệ an hem cùng đam mê. Ngoài ra còn là nơi để học hỏi trao đổi nhiều kinh nhiệm về chơi xe bán tải, kỹ thuật, kinh nghiệm sử dụng xe.

Ngày hội xe bán tải
Xe bán tải Ford tham gia off road tại sự kiện

Tại thành phố Đà Nẵng các câu lạc bộ bán tải 3 miền đã tập trung lại. Sau đó di chuyển và diễu hành qua các tuyến phố trung tâm. Các xe di chuyển theo nhóm, theo thứ tự và tuân thủ luật giao thông . Đây là yêu cầu chính của ban tổ chức hội bán tải. Sau khi diễu hành, các xe bán tải vượt qua cầu Cửa Đại rồi cùng tập kết tại bờ biển bãi cát dài Hội An.

Đừng Bỏ Lỡ  Người dân kéo nhau về quê công an TP.HCM phải nhắc quay về

Xe bán tải Ford tham gia cuộc thi off road mạnh mẽ

Các cuộc thi đấu vô cùng thú vị được tổ chức như thi tốc độ vượt lầy. Chạy xe qua vũng nước nhỏ trên bãi biển hay các cuộc thi tốc độ Rally trên cát. Kết thúc chương trình là một tối Gala Dinner thực sự đầy ấn tượng và đoàn kết.

Ngày hội xe bán tải
Bán tải Ranger mạnh mẽ tham gia off-road 2021

Ngày hội bán tải 3 miền lần đầu được tổ chức với hơn 100 xe tham gia sự kiện. Điều này cho thấy sự đam mê cháy bỏng của những thành viên chơi xe bán tải. Sự kiện cho thấy khả năng tổ chức tuyệt vời và chuyên nghiệp với quy mô toàn quốc của các ban tổ chứa. Đặc biệt là các thành viên đội chủ nhà Đà Nẵng PDC (Pickup Danang Club).

Dòng xe bán tải Ford Ranger được nhiều thành viên off road ưu chuộng

Xe bán tải Ford Ranger, Raptor đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài việc là phương tiện chuyên chở người, hàng hoá đi giao cho khách hàng. Giờ đây xe bán tải vẫn được nhìn nhận ở khía cạnh là chiếc xe tuyệt vời để du lịch. Nó giúp chủ xe khám phá nhiều vùng đất mới với hiệu năng cao nhất.

Báo giá và tư vấn thêm về xe Ford ? Xin vui lòng liên hệ Mr Nhiên 0936990889

Ngày hội xe bán tải
Các xe bán tải Ford Ranger chiếm số lượng vượt trội

Dòng xe Ford Ranger hiện đang là dòng xe ăn khách nhất phân khúc với hơn nửa thị phần trên thị trường. Chính vì vậy mà những người đam mê dòng xe bán tải Ford đã tụ họp lại.

Đừng Bỏ Lỡ  Đại lý xe Subaru bị "ma ám" hơn 50 năm qua

Các thành viên đã thành lập các câu lạc bộ để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Đến nay, lượng thành viên tích cực ở Hà Nội lên tới hàng trăm người chưa kể đến hàng nghìn thành viên trải dài trên cả ba miền. Điều này đã cho thấy quy mô của CLB bán tải ngày càng phát triển và mở rộng.

Sự kiện ngày hội xe bán tải 3 miền 2019 thành công tốt đẹp

Thành công của sự kiện “Hội ngộ bán tải 3 miền 2019” đã mở ra một sân chơi mới. Một sân chơi chung từ nay sẽ dành cho tất cả những người đam mê dòng xe bán tải trên toàn quốc.

Các hoạt động này sẽ được thường xuyên tổ chức. Hẹn ngày gặp lại tại ngày “Hội ngộ 3 miền 2019”.

Ngày hội xe bán tải
Các dong xe bán tải Ford tham gia ngày hội

Ngày hội xe bán tải do dailycar ghi lại các khoảnh khắc tuyệt vời

Sau đây là các hình ảnh do dailycar.vn ghi lại tại lễ hội xe bán tải. Tất cả thành viên tham gia off road đều hào hứng với các thử thách do ban tổ chức đặt ra.

Anh chị cần tư vấn thêm về khuyến mãi xe Ford ?

Xin vui lòng liên hệ 0936990889 Mr Nhiên .

  Xem thêm thông tin trải nghiệm các dòng xe bán tải Ford tại Cần Thơ

  Cập nhật bảng giá xe Subaru mới nhất tháng 10 năm 2021.

  Giá xe SubaruGiảm Tiền
  Mặt
  Phụ Kiện
  Tặng Kèm
  Giá Sau
  Khi Trừ KM
  Subaru Forester iL
  1 tỷ 128 triệu
  Sản xuất 2021
  159 triệuMàn hình Panasonic969 triệu
  Forester Eyesight
  Sx 2020 màu bạc
  1 tỷ 288 triệu
  209 triệuMàn hình Panasonic.


  1 tỷ 079 triệu
  Forester Eyesight
  1 tỷ 288 triệu
  Sản xuất 2021
  144 triệuMàn hình Panasonic.
  1 tỷ 144 triệu
  Forester GT Edititon
  1 tỷ 364 triệu
  Sản xuất 2021
  144 triệu1 tỷ 220 triệu
  Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 10/2021

  Liên hệ phòng kinh doanh mua bán xe Subaru Forester 2021 tại Subaru Sài Gòn và Subaru quận 7.

  Hotline phòng kinh doanh Subaru số 0902767567 Tú.

  Ngày hội xe bán tải ba miền kết nối anh em
  Overall
  5
  • Ngày hội xe bán tải ba miền kết nối anh em
  Sending
  User Review
  5 (1 vote)

  Leave a Reply

  DMCA.com Protection Status
  Subaru Sài Gòn
  Chat Với Subaru Sài Gòn