Trí tuệ nhân tạo sẽ được dùng trong quản lý, điều hành giao thông

Trí tuệ nhân tạo sẽ được sử dụng trong quá trình điều hành, quản lý an toàn giao thông. Sáng 8 tháng 1 năm 2021, Ban An toàn giao thông TP.HCM đã tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện “Năm An toàn giao thông (ATGT) 2021”. Theo đó chủ đề trong năm này sẽ là “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông”.

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP HCM;  ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban ATGT; ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia.

Ngoài ra còn có Trung tá Nguyễn Đình Dương, Trưởng phòng Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, PC08-Công an TP HCM .

Phát biểu tại buổi lễ sáng nay, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong có nhiều chia sẻ đáng quý. Ông ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, sự cố gắng của các sở ban ngành, tổ chức đoàn thể trong thời gian qua.

Đặc biệt là sự hỗ trợ, phối hợp thực hiện tốt của người dân trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và ATGT những năm qua.

Theo số liệu thống kê trong năm 2020 là năm kéo giảm tai nạn giao thông sâu nhất. Trí tuệ nhân tạo trong năm 2021 sẽ được ưu tiên ứng dụng vào quản lý ATGT và các vấn đề quản lý nhà nước khác.

Trí tuệ nhân tạo

Chúng ta đã kéo giảm tốt trên cả 3 tiêu chí (số vụ, số người bị thương, số người chết). Cụ thể theo báo cáo năm 2020, tổng số vụ tai nạn giao thông giảm 13,8%.

Đừng Bỏ Lỡ  Thượng tá Nguyễn Đình Dương làm Trưởng phòng CSGT HCM

Tổng số người chết giảm 12%, số người bị thương giảm 15,2%. Chúng ta có thể thấy đây là sự nỗ lực của toàn các cấp và ban ngành.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn với tình hình giao thông phức tạp. Vì vậy UBND Tp.HCM rất mong sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trong bảo đảm an toàn giao thông.

Trí tuệ nhân tạo

Ông Phong mong muốn tất cả người dân vì sự văn minh, phát triển của TP.HCM. Đặc biệt vì sự an toàn cho mọi người, mọi nhà trong lĩnh vực giao thông – ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP HCM bày tỏ nguyện vọng của mình.

Chủ tịch UBND TP HCM cũng cho biết thêm TP.HCM sẽ ứng dụng mạnh hơn nữa khoa học và công nghệ cao. Đặc biệt là trí tuệ nhân tạo trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông nhất.

Ứng dụng hàng loạt công nghệ cao phục vụ giám sát ATGT

Hiện Ủy Ban ATGT đang rất quan tâm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý điều hành giao thông. Ứng dụng này sẽ giúp giám sát và xử lý vi phạm giao thông nhanh chóng và triệt để.

UBND Tp.HCM sẽ cùng ban ATGT Phấn đấu hoàn thành Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị giai đoạn 2 vào năm 2025.

Đừng Bỏ Lỡ  Công an nổ súng truy đuổi xe ôtô thông chốt kiểm dịch Covid-19

Ngoài ra ông Phong cũng yêu cầu Phòng CSGT đường bộ và đường sắt PC08- Công An Tp.HCM phải tích cực tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông.

Lực lượng CSGT tuần tra trên đường phải kiên quyết và xử lý tới nơi tới trốn các trường hợp xe đi đường cấm, giờ cấm. Trong đó phải xứ lý nghiêm các trường hợp xe ben chở quá tải, phóng nhanh trên đường.

Hòa trong không khí trang nghiêm và phấn khởi của buổi lễ, bà Lê Thị Hải My (ngụ phường Bến Nghé, quận 1) nói với phóng viên dailycar.vn : “Thực hiện năm An toàn giao thông 2021 theo chỉ thị của UBND Tp.HCM.

Tôi với tư cách công dân sẽ thực hiện nghiêm túc và sẽ vận động người thân, hàng xóm cùng nhau thực hiện những việc làm cụ thể”.

Cũng theo của bà Hải My, bà đã và đang  vận động người thân, người quen của bà khi uống rượu bia thì không được lái xe. Đã có nhiều tai nạn thương tâm từ hành vi lái xe lúc say sỉn.

Để thực hiện nếp sống văn minh đô thị thì hành vi phóng nhanh, vượt ẩu, chạy trên vỉa hè là phải dẹp ngay.

Giá công bố
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sx 2021
159 triệuSubaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
79 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 209 triệu
Subaru Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
104 triệuMàn hình Panasonic ✅.1 tỷ 184 triệu
Xe màu bạc
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru Forester tháng 7 năm 2021

Chúng ta phải cần ứng xử văn minh lịch sự nếu vô tình xảy ra va quẹt giao thông. Đây là chia sẽ thật lòng từ bà Hải My, quận 1 tại buổi lễ phát động ATGT và ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công tác quản lý ATGT sáng ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Đừng Bỏ Lỡ  Bán Subaru Forester giá từ 958 triệu đồng tại Quận 7
Advertisement
Trí tuệ nhân tạo sẽ được dùng trong quản lý, điều hành giao thông
Overall
5
  • Trí tuệ nhân tạo sẽ được dùng trong quản lý, điều hành giao thông
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn