Bích Thủy TV – Nguyễn Thị Bích Thủy bị bắt giam

80 / 100

Bích Thủy TV – bà Nguyễn Thị Bích Thủy đã bị Công an huyện Bình Chánh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Tiếp theo đó đã thực hiện lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Bích Thủy (sinh năm 1981, quê Đồng Nai. Hiện bà Thủy đang tạm trú tại chung cư Vision, quận Bình Tân, TP.HCM. Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Bích Thủy bị bắt vì tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 174 – Bộ luật Hình sự năm 2015. 

Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Bình Chánh kêu gọi ai là nạn nhân hoặc có thông tin về hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Thị Bích Thủy thì liên hệ trình báo.

Các quyết định trên bắt giam đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn. Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đã khám xét nơi ở của bị can. Cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án.

Bích Thủy TV

Những tháng vừa qua, tài khoản Youtube Bích Thủy TV hay tài khoản Facebook Nguyễn Thị Bích Thủy là một nhân vật được nhiều người biết trên mạng xã hội. Trong đó có trang Facebook và Youtube mang tên Bích Thủy Tivi có rất nhiều lượt xem và chia sẻ các video của Bích Thủy Tv. Các video này thường xuyên thực hiện, đăng những clip tranh chấp đất đai của người dân tại các tỉnh. Ngoài ra bà Bích Thủy và kênh Youtube Bích Thủy TV cũng thường xuyên đăng các đoạn clip khi tranh cãi với đội CSGT Phú Lâm, đội CSGT-TT Bình Tân trong năm 2020.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Forester 2021 giá lăn bánh tại Vũng Tàu bao nhiêu?

Theo tài liệu cơ quan điều tra có được, vào năm 2011, Bích Thủy đã bị TAND huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai kết án. Tòa án tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, tuy nhiên tòa cho hưởng án treo. Hiện tại cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của bị can và những người có liên quan. 

Bích Thủy TV

Công an huyện Bình Chánh đề nghị những ai là nạn nhân của Bích Thủy TV. Hoặc có thông tin về hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Thị Bích Thủy liên hệ cung cấp cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, số điện thoại: 0283.7606.923 để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, cơ quan CSĐT công an Tp Cần Thơ cũng tiến hành bắt giữ Facebook Trương Châu Hữu Danh.

Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
159 triệuSubaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
59 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 229 triệu
Subaru Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
84 triệuMàn hình Panasonic ✅.1 tỷ 204 triệu
Xe màu bạc
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
39 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 249 triệu
Giá xe Subaru Forester tháng 4 năm 2021

Ông Danh đã bị khởi tố và bắt giữ vì sử dụng Facebook cá nhân đưa hình ảnh và video có nội dung kích động. Những nội dung này đã làm gây mất an ninh trật tự tại trạm thu phí BOT tại Cần Thơ. Ngoài ra các bài viết này còn có nội dung xuyên tạc về 8 lãnh đạo TP.Cần Thơ.

Đừng Bỏ Lỡ  Triển lãm Ôtô 2019 Việt Nam chính thức khai mạc
Sending
User Review

Danh Mục Bài Viết

( votes)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn