Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì?

Facebook Trương Châu Hữu Danh đã bị khởi tố và bắt giữ vì sử dụng Facebook cá nhân đưa hình ảnh và video có nội dung kích động. Những nội dung này đã làm gây mất an ninh trật tự tại trạm thu phí BOT tại Cần Thơ. Ngoài ra các bài viết này còn có nội dung xuyên tạc về 8 lãnh đạo TP.Cần Thơ.

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021, theo nguồn tin của dailycar.vn cho biết. Theo điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT, ông Trương Châu Hữu Danh đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì đã có hành vi . “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Hành vi vi phạm này được quy định tại Điều 331, Bộ luật Hình sự 2015.

Theo hồ sơ ban đâu, Công An Tp Cần Thơ , đối tượng Trương Châu Hữu Danh đã sử dụng Facebook Trương Châu Hữu Danh đưa những hình ảnh kèm video có nội dung kích động mọi người. Hành vi này đã gây mất an ninh trật tự trạm thu phí BOT tại Cần Thơ nghiêm trọng trong thời gian qua.

Với các bài viết xuyên tạc trong trên Facebook cá nhân của đối tượng Trương Châu Hữu Danh có nhiều thông tin sai sự thật về Quỹ đầu tư phát triển Cần Thơ.

Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì? 2

Ngoài ra còn có các bài viết sai sự thật về Công ty xổ số Cần Thơ; Công ty Cadif Cần Thơ. Đặc biệt là các nội dung xuyên tạc bôi nhọ 8 lãnh đạo TP Cần Thơ vừa qua.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru quận 7 trưng bày Forester 2021 kèm ưu đãi lớn

Cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành thu giữ được 31 bài viết trên Facebook Trương Châu Hữu Danh để trưng cầu giám định. Kết quả giám định kết luận nội dung các bài viết và hình ảnh lồng ghép trên Facebook Trương Châu Hữu Danh kèm bình luận tiêu cực.

Bài viết đưa thông tin một chiều thể hiện rõ mục đích chống phá chủ trương nhà nước. Điều này đã gây ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà nước và ảnh hưởng uy tín lãnh đạo địa phương.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 17 tháng 12 năm 2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Sau khi được VKS phê duyệt đã bắt tạm giam đối với Trương Châu Hữu Danh.

Ông Danh hiện 38 tuổi, đăng ký thường trú số 85 Khương Minh Ngọc, ấp Vĩnh Hòa, xã An Vĩnh Ngãi, huyện Tân An, tỉnh Long An.

Ông Danh bị bắt để điều tra về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước. Gây ảnh hưởng quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Các hành vi vi phạm này đã được quy định tại Điều 331, Bộ luật Hình sự 2015. Hiện Cơ quan CSĐT đang điều tra làm rõ hành vi của Trương Châu Hữu Danh và một số người liên quan. 

Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì? 3
Nguyễn Thị Bích Thủy nghe đọc lệnh bắt giam

Ngoài ông Danh, vừa qua vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, cơ quan CSĐT công an huyện Bình Chánh tiến hành bắt giữ bà Nguyễn Thị Bích Thủy. Bà Thủy được biết là chủ kênh Youtube Bích Thủy TV với nhiều video về tranh chấp đất đai, cự cãi khi vi phạm giao thông với CSGT Phú Lâm, đội CSGT-TT Bình Tân.

Đừng Bỏ Lỡ  Bảng giá xe Subaru Forester 2022 cập nhật tháng 1/2022
Giá công bố
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
159 triệuSubaru Quận 7.
✅ 0902767567 Tú.
969 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
79 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 209 triệu
Subaru Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2020
104 triệuMàn hình Panasonic ✅.1 tỷ 184 triệu
Xe màu bạc
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Giá xe Subaru Forester tháng 7 năm 2021
Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì?
Overall
5
  • Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì?
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn