Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì?

Facebook Trương Châu Hữu Danh đã bị khởi tố và bắt giữ vì sử dụng Facebook cá nhân đưa hình ảnh và video có nội dung kích động. Những nội dung này đã làm gây mất an ninh trật tự tại trạm thu phí BOT tại Cần Thơ. Ngoài ra các bài viết này còn có nội dung xuyên tạc về 8 lãnh đạo TP.Cần Thơ.

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021, theo nguồn tin của dailycar.vn cho biết. Theo điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT, ông Trương Châu Hữu Danh đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì đã có hành vi . “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Hành vi vi phạm này được quy định tại Điều 331, Bộ luật Hình sự 2015.

Theo hồ sơ ban đâu, Công An Tp Cần Thơ , đối tượng Trương Châu Hữu Danh đã sử dụng Facebook Trương Châu Hữu Danh đưa những hình ảnh kèm video có nội dung kích động mọi người. Hành vi này đã gây mất an ninh trật tự trạm thu phí BOT tại Cần Thơ nghiêm trọng trong thời gian qua.

Với các bài viết xuyên tạc trong trên Facebook cá nhân của đối tượng Trương Châu Hữu Danh có nhiều thông tin sai sự thật về Quỹ đầu tư phát triển Cần Thơ.

Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì? 2

Ngoài ra còn có các bài viết sai sự thật về Công ty xổ số Cần Thơ; Công ty Cadif Cần Thơ. Đặc biệt là các nội dung xuyên tạc bôi nhọ 8 lãnh đạo TP Cần Thơ vừa qua.

Đừng Bỏ Lỡ  Ford Ranger FX4 đời 2020 bản giới hạn 1.000 chiếc

Cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành thu giữ được 31 bài viết trên Facebook Trương Châu Hữu Danh để trưng cầu giám định. Kết quả giám định kết luận nội dung các bài viết và hình ảnh lồng ghép trên Facebook Trương Châu Hữu Danh kèm bình luận tiêu cực.

Bài viết đưa thông tin một chiều thể hiện rõ mục đích chống phá chủ trương nhà nước. Điều này đã gây ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà nước và ảnh hưởng uy tín lãnh đạo địa phương.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 17 tháng 12 năm 2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Sau khi được VKS phê duyệt đã bắt tạm giam đối với Trương Châu Hữu Danh.

Ông Danh hiện 38 tuổi, đăng ký thường trú số 85 Khương Minh Ngọc, ấp Vĩnh Hòa, xã An Vĩnh Ngãi, huyện Tân An, tỉnh Long An.

Ông Danh bị bắt để điều tra về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước. Gây ảnh hưởng quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Các hành vi vi phạm này đã được quy định tại Điều 331, Bộ luật Hình sự 2015. Hiện Cơ quan CSĐT đang điều tra làm rõ hành vi của Trương Châu Hữu Danh và một số người liên quan. 

Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì? 3
Nguyễn Thị Bích Thủy nghe đọc lệnh bắt giam

Ngoài ông Danh, vừa qua vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, cơ quan CSĐT công an huyện Bình Chánh tiến hành bắt giữ bà Nguyễn Thị Bích Thủy.

Đừng Bỏ Lỡ  Ford Ecosport 2022 chiến mã số 1 trên đường phố đô thị
Giá xe Subaru mới nhấtHotline Subaru Quận 7 ⭐️ 0902767567
Subaru Forester 2022 iL929 triệu
Tặng màn hình Panasnic
Subaru Forester Eyesight 1 tỷ 104 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Forester GT Edition1 tỷ 179 triệu
Tặng màn hình Panasnic
1 năm bảo dưỡng miễn phí
Subaru Outback 20221 tỷ 969 triệu
Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất
Subaru Brz 20221 tỷ 899 triệu
Giao xe 3/2022
Giao xe ngay ?Custumer Service 24/7 ⭐️
Bảng giá xe Subaru mới nhất 2022

Bà Thủy được biết là chủ kênh Youtube Bích Thủy TV với nhiều video về tranh chấp đất đai, cự cãi khi vi phạm giao thông với CSGT Phú Lâm, đội CSGT-TT Bình Tân.

Advertisement
Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì?
Overall
5
  • Facebook Trương Châu Hữu Danh có 31 bài viết nội dung gì?
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn