Xe Subaru Forester giá 969 triệu tại Vũng Tàu

80 / 100

Xe Subaru Forester sẽ được bán cho các khách hàng tại Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu. Theo bảng giá xe Subaru Forester mới nhất tháng 5/2021 vừa được cập nhật. Subaru Việt Nam sẽ tổ chức ngày hội lái thử các dòng xe Subaru tại Vũng Tàu vào ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2021. Trong ngày lái thử xe, khách hàng sẽ có cơ hội mua xe Subaru Forester iL giá 969 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm thuế, phí và chi phí lăn bánh tại thành phố Vũng Tàu. Đây là phiên bản tiêu chuẩn của của dòng xe Forester. Với mức giá cực ký tốt như thế này, khách hàng sở hữu được một chiếc xe được đánh giá cao về vận hành và công nghệ an toàn.

Tại Việt Nam, phân khúc xe crossover 5 chỗ hoặc 5+2 luôn được khách hàng yêu thích. Do đó các hãng xe luôn ưu ái phát triển các dòng xe này. Đây là thị phần ”rất ngon” mà nhiều hãng xe nhắm tới tại Việt Nam. Hiện tại, có hai cái tên nổi bật nhất chính là Mazda CX-5 và Honda CR-V 2021 được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thương hiệu xe Subaru của Nhật Bản đã nhận được nhiều khách hàng quan tâm. Có được điều này là nhờ vào việc ra mắt mẫu xe Forester 2019 lắp ráp tại Thái Lan có giá bán tốt hơn. Ngoài ra, những ai đã từng lái chiếc xe Subaru sẽ khó quên cảm giác lái mạnh mẽ, an toàn và chính xác mà nó mang lại.

Xe Subaru

Bước sang năm 2021, Subaru Forester sẽ được phân phối chính hãng bởi Subaru quận 7 và Subaru Gò Vấp. Theo đó, tại thị trường Việt Nam sẽ có 3 phiên bản khác nhau cùng với giá bán rất cạnh tranh. Nếu so sánh với mức giá xe Subaru trước kia nhập từ Nhật Bản thì giảm gần 30%. Xu hướng chung của các hãng xe sẽ giảm tính năng nhằm giảm giá bán để cạnh tranh. Tuy nhiên, Subaru Nhật Bản vẫn trang bị đầy đủ các công nghệ cốt lõi cho xe Subaru Forester.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Bình Dương chính thức khai trương

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn