Sở hữu xe Vinfast Lux SA 2.0 giá rẻ chưa bao giờ dễ đến vậy

Sở hữu xe Vinfast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chưa bao giờ dễ dàng như trong tháng 9 này. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ảm đạm do ảnh hưởng dịch Covid-19 làm cho nhiều hãng xe chật vật kiếm khách hàng.

Hãng xe Vinfast sau khi áp dụng tất cả các khuyến mãi trong tháng 9 dành cho khách hàng. Theo đó, giá hiện tại chiếc VinFast Lux A 2.0 và SA 2.0 màu bạc hoặc xám có mức giảm tiền mặt từ 500 đến 600 triệu. Đây là các phiên bản Lux SA 2.0 và A 2.0 được sản xuất từ 2019.

VinFast Lux A 2.0 sau khi giảm trừ hết khuyến mãi hiện tại có giá khởi điểm từ 794,66 triệu đồng. Với mức giá này nó ngang bằng một mẫu sedan hạng C như Toyota Cross 2020.

Hiện tại giá xe Cross 2020 có mức giá cao nhất 763 triệu đồng tại quận 7. Ấn tượng nhất là giá bán của VinFast Lux SA 2.0 cũng sắp về đúng giá trị thực của nó.

Giá xe Lux SA 2.0 chỉ còn 1 tỷ 066 triệu đồng trong tháng 9. Mức giá của Lux SA 2.0 giờ đây chỉ bằng với xe Subaru Forester iS , Toyota Fortuner 2020.

Sở Hữu Xe Vinfast

Các chính sách bán hàng của Vinfast thường gộp các ưu đãi khuyến mãi vào. Như vậy khách hàng của VinFast sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ trước đến nay.

Nếu khách hàng có mua căn hộ của Vinhome còn nhận thêm phiếu ưu đãi tiền mặt từ 70 đến 200 triệu đồng khi mua xe Vinfast. Tất cả các ưu đãi đều áp dụng theo dạng chồng lên nhau. Nó mang lại mức giảm sâu làm cho người dùng chú ý và thích thú hơn.

Đừng Bỏ Lỡ  Tổ liên nghành 363 được trang bị hệ thống nhận dạng biển số xe

Ngoài ra nếu khách hàng mua xe theo hình thức trả thẳng sẽ được giảm 10%. Ngoài ra sẽ cộng thêm nếu khách hàng có Voucher với mức giảm 80 đến 120 triệu đồng của VinFast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 .

Đây là các Voucher trong chương trình tri ân khách hàng được hãng xe Vinfast phát hành vào cuối tháng 7. Vinfast còn hỗ trợ 50% phí trước bạ xe và khách hàng được hưởng thêm mức giảm 50% từ Nghị định 70/2020/NĐ-CP. Như vậy khi mua xe Vinfast sẽ được miễn phí 100% thuế trước bạ xe.

Sở hữu xe Vinfast với chi phí thấp và nhiều ưu đãi hơn bao giờ hết trong tháng 9. Hãng xe này còn cho khách hàng áp dụng thêm mức giảm 50, 70 và 200 triệu đồng từ Voucher Vinhome.

Và cuối cùng mà ưu đãi giảm tiền mặt từ 80 đến 150 triệu đồng áp dụng cho các xe ”bán chậm” được sản xuất từ 2019.

Hãng xe Vinfast còn nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ

Những khách hàng sỡ hữu xe Vinfast muốn đổi xe cũ lấy xe VinFast mới cũng nhận được nhiều ưu đãi trong tháng 9. Trong chương trình bán hàng tháng 9 kèm bảng giá xe với các ưu đãi cho khách hàng.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Forester 2021 thêm sức mạnh chinh phục khách hàng

Vinfast còn đưa ra mức giảm thêm 50 triệu đồng cho Lux SA 2.0 và mức 30 triệu đồng cho Lux A 2.0 dảnh cho khách hàng đổi xe, nâng cấp lên xe bản cao hơn.

Tuy nhiên để có được mức giá tốt nhất tháng 9 thì khách hàng phải đáp ứng các điều kiện kèm theo. Khách hàng mua xe trả thẳng, có mã code tri ân khách hàng, có voucher giảm giá.

Đặc biệt là phải có xe Vinfast cũ đổi xe mới, chấp nhận mua và sở hữu xe Vinfast 2019 trong năm 2020. Các xe nằm trong chương trình này là những chiếc xe có màu sơn bạc hoặc xám. Các phiên bản áp dụng là Lux A 2.0 , Lux SA 2.0 được sản xuất năm 2019.

Sở hữu xe Vinfast Lux SA 2.0 giá rẻ chưa bao giờ dễ đến vậy 2

Khách hàng Việt Nam thường không chuộng màu xe bạc vì nhìn kém sang và mau cũ. Vì thế nếu không thích màu sơn bạc có thể mua về sơn lại. Hoặc sử dụng dịch vụ wrap decal màu khác đẹp hơn tại nhiều chổ độ xe ôtô ở quận 7.

Thông thường người mua xe sẽ chọn màu theo ý thích và theo phong thủy mà không cần phải sơn lại mất zin. Quan trọng hơn hết là có thể sở hữu chiếc VinFast với giá bán hợp lý nhất từ trước đến nay.

Sở hữu xe Vinfast Lux SA 2.0 giá rẻ chưa bao giờ dễ đến vậy 3

Sau khi chương trình ưu đãi tháng 7/2021 được công bố đến khách hàng. Hiện đã có nhiều khách hàng liên hệ các nhân viên bán xe Vinfast tại quận 7 để hỏi thông tin.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Wrx Sti 2018 thể thao đầu tiên về Việt Nam

Thế nhưng đa số các đại lý thông báo đã hết các xe được áp dụng ưu đãi này. Tuy nhiên nếu khách hàng nhiệt tình và có mối quan hệ tốt với nhiều đại lý hay nhân viên bán xe ở nhiều đại lý khác thì khả năng mua được xe vẫn cao.

Sở hữu xe Vinfast với mức giá tốt nhờ chính sách ưu đãi gộp từ nhiều ưu đãi khác nhau. Ngoài ra, mức chi phí bảo dưỡng xe Vinfast mới chính là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm.

Advertisement
Sở hữu xe Vinfast Lux SA 2.0 giá rẻ chưa bao giờ dễ đến vậy
Overall
5
  • Vinfast Lux SA 2.0
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn