Lái thử xe Subaru ngay hôm nay tại Đà Lạt

Lái Thử xe Subaru ngay hôm nay tại Đà Lạt. Subaru tổ chức lái xe Forester tại cafe Bích Câu thành phố Đà Lạt. Khách hàng sẽ trực tiếp cảm nhận an toàn trên các mẫu xe của hãng. Chương trình lái thử xe lần thứ 2 tổ chức tại cafe Bích Câu ngày 16 và 17 tháng 11. Đây là sự kiện thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến các dòng xe an toàn của Nhật Bản.

Các dòng xe Subaru tham gia lái thử bao gồm Outback Eyesight nhập khẩu từ Nhật. Ngoài ra còn mẫu SUV đa dụng Subaru Forester được láp ráp tại Thái Lan. Nhờ ráp trên dây chuyền nhà máy Subaru Thái Lan giúp hưởng lợi thuế nhập khẩu.

lái thử xe Subaru
Xe Subaru Forester Thái Lan nhập về Việt Nam

Xe nhập về Việt Nam được hưởng nhiều ưu đãi thuế nhập khẩu tốt. Chính vì vậy giá xe Subaru Forester iL chỉ từ 963 triệu sau khi trừ 165 triệu tiền mặt khuyến mãi đến 30/4. Đây là dòng xe phổ thông cơ bản của Forester 2019 không có camera 360 độ. Hotline nhân viên Subaru Sài Gòn 0902767567 Ms Tú.

Subaru chạy tốt trên các cung đường đèo dốc của thành phố Đà Lạt

Subaru chạy tốt trên các cung đường của thành phố Đà Lạt. Với nhiều tính năng hỗ trợ lái xe an toàn 5 sao, chế độ X-Mode giúp khách hàng luôn an tâm khi trèo đèo lội suối. Các kỹ sư tại Subaru luôn đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu cho hành khách trên xe. Ngôn ngữ thiết kế xe Subaru nghiêng về an toàn hơn tiện nghi giải trí. Chính điều này giúp hãng luôn lọt vào top 3 các xe an toàn đặt chuẩn của hiệp hội đánh giá xe EUCAP và ANCAP.

Lái thử xe Subaru
Subaru luôn đạt điểm an toàn tuyệt đối khi ANCAP thử va chạm

Lái thử xe Subaru trên các đường đèo dóc của Đà Lạt khách hàng sẽ thấy được rõ nhất sự khác biệt dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Đa số các xe ở Việt Nam dẫn động bánh trước hoặc bánh sau. Nếu có thì dẫn động 2 cầu nhưng là loại AWD.

Đừng Bỏ Lỡ  Việt Nam Motor Show 2019 tại quận 7

Trên xe Subaru, tất cả các xe đều dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD. Các bánh xe luôn được phân bố lực kéo thông minh, đối xứng nhau. Khi xe có dấu hiệu trượt, không bám đường, hệ thống lập tức điều chỉnh lực kéo tại 4 bánh xe. Nó sẽ giúp thân xe luôn hoạt động ổn định, an toàn trên các đường xầu, nguy hiểm.

Bảng giá Subaru Outback kèm khuyến mãi tháng 8 rất tốt. Subaru Outback 2019 giá 1 tỷ 868 triệu. Anh chị mua xe trong tháng 8 tại Subaru quận 7 sẽ được nhiều ưu đãi tiền mặt. Áp dụng cho Subaru Outback sản xuất tháng 12 năm 2018, số VIN 2019. Tư vấn bán xe Subaru Quận 7 Ms Cẩm Tú 0902767567

Lái xe Forester Thái Lan cực kỳ an toàn trên các đường phố Đà Lạt

Lái xe Forester Thái Lan anh chị sẽ cảm nhận được chất xe Nhật Bản không hề giảm khi ráp tại Thái. Đơn giản các kỹ sư Nhật luôn giám sát chặt chẽ các dây chuyền và tiêu chuẩn của hãng. Số liệu từ tổng cục hải quan cho thấy, tính đến hết tháng 10/2019, Việt Nam đã chi 2,536 tỷ USD để nhập khẩu 102.929 ô tô nguyên chiếc. Trong đó xe nhập từ Thái Lan chiếm hơn 50%.

Đã có 65.797 xe nguyên chiếc nhập từ Thái Lan, giá trị 1,1 tỷ USD. Riêng tháng 9/2019 tổng ô tô nhập  khẩu đạt 9.412 chiếc các loại thì nhập từ Thái Lan là 4.246 chiếc. Chính vì thế có thể hiểu việc các hãng xe xây nhà máy láp ráp xe tại Thái là xu hướng tất yếu.

Họ muốn hưởng lợi thuế nhập khẩu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Khách hàng cũng được hưởng lợi khi không phải mua 1 cái xe phải ”cõng thêm phí và phí”……một các vô lý. Quan trọng là giá xe nó hợp lý với thu nhập người dân Việt Nam.

Đừng Bỏ Lỡ  Bảng giá Forester Thái Lan kèm khuyến mãi

Vì sao nên lái thử xe Subaru trước khi quyết định mua xe gia đình

Vì khi lái thử xe Subaru anh chị mới cảm nhận được hết các tính năng an toàn 5 sao mà nó mang lại cho gia đình mình. Với tiên nghi hiện đại, hệ thống giải trí vừa đủ chơi kèm thêm các công nghệ an toàn cốt lõi trên xe Subaru. Anh chị sẽ cảm thấy câu tiền nào của đó khi chọn xe gia đình an toàn.

Lái thử Xe Subaru
Duy nhất xe Subaru gia cố chốt thép bảo vệ va chạm ngang

Bảng giá Forester Thái Lan tháng 4 kèm khuyến mãi rất ấn tượng và sát đối thủ cùng phân khúc như Mazda CX5 hay Honda CR-V. Vì vậy nhiều khách hàng chuyển hướng qua mua và trải nghiệm công nghệ an toàn của Subaru Nhật Bản.

Liên hệ đăng ký lái thử xe và tư vấn thông tin xe Subaru quận 7 Ms Cẩm Tú 0902767567. Nhân viên sẽ chuẩn bị xe cho anh chị trải nghiệm thực tế. Hoặc có thể để lại thông tin theo mẫu đăng ký bên dưới.

  Hình ảnh xe Subaru Forester tại cafe Bích Câu Đà Lạt

  Chương trình lái thử xe Subaru tại Đà Lạt thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm. Đây là lần thứ 2 Subaru quay trở lại làm chương trình. Đặc biệt chủ quán cafe Bích Câu không bỏ lỡ cơ hội khi mua ngay Subaru Xv để làm phương tiện di chuyển an toàn. Và chị không ngần ngại khuyên bạn bè và người thân dùng Subaru Forester. Bởi chị đã hiểu an toàn cho gia đình trên mọi nẻo đường là trên hết.

  Lái thử xe subaru
  Phần đầu xe Subaru Forester Eyesight 2019

  Bảng giá Subaru Forester tháng 4 có tốt không

  Bảng giá Subaru Forester Eyesight 2019 đang có nhiều khuyến mãi tốt trong tháng 4. Đây là mẫu xe được Subaru lắp ráp tại Thái Lan nhằm hưởng thuế suất nhập khẩu. Forester được lái thực tế trên các cung đường thử xe tại subaru quận 7 cho kết quả rất ấn tượng. Nó gần như 8 – 10 với xe nhập khẩu từ Nhật Bản. Subaru phối hợp cùng Motor Image Việt Nam tổ chức ngày hội lái thử xe Forester 2019.

  Đừng Bỏ Lỡ  Đánh giá Subaru Forester 2019 sau một năm sử dụng

  Liên hệ nhân viên tư vấn bán xe Subaru quận 7 điện thoại 0902767567 Cẩm Tú để có báo giá chi tiết và khuyến mãi tốt nhất. Đây là dịp tốt anh chị nên sở hữu chiếc xe an toàn cho cả gia đình đi chơi dịp tết.

  1 Comment

  Leave comments

  Your email address will not be published.*  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  Back to top
  DMCA.com Protection Status