Xe Subaru Forester có cải tiến gì mới cho khách hàng?

Xe Subaru Forester 2021 có thêm trang bị công nghệ an toàn gì dành cho khách hàng. Forester là mẫu xe được rất nhiều khách hàng yêu thích trên toàn thế giới.

Năm 2014 tạp chí ôtô Dailycar và Motor Trend của Mỹ bình chọn là mẫu xe SUV tốt nhất năm. Trải qua 5 thế hệ cải tiến về các phiên bản, hiện Subaru Forester 2021 vẫn giữ phong độ tốt. Mẫu xe này liên tục phát triển doanh số mạnh mẽ tại các nước châu Á và Bắc Mỹ.

Forester liên tục tạo cơn sốt SUV ở khắp nơi mà nó đến. Trải nghiệm cảm giác lái mạnh mẽ đi kèm hàng loạt công nghệ an toàn và tiện ích.

Mẫu xe nay đã làm cho nhiều khách hàng lái thử xe không muốn bước ra khỏi xe. Cảm giác khi ngồi vào ghế lái và chạm tay vào vô lăng Forester. Thì ngay lập tức cả người và xe hòa vào nhau và di chuyển một cách nhịp nhàng.

Xe Subaru Forester

Trong bảng báo giá xe Subaru tháng 7/2021 tại quận 7 vừa công bố. Subaru quận 7 đang có ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe. Theo đó khi anh chị mua phiên bản Forester Eyesight tại quận 7 sẽ nhận ngay màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic cao cấp.

Ngoài ra còn nhận gói bảo dưỡng xe miễn phí 1000 km. Như vậy anh chị vừa sở hữu xe Subaru Forester an toàn và không cần lo chi phí bảo dưỡng xe Subaru trong 2 năm.

  • Subaru Forester 2021 phiên bản 2.0 iL có giá công bố 1 tỷ 128 triệu. Nếu anh chị mua xe trong tháng 7/2021 sẽ giảm ngay 159 triệu và nhận ưu đãi như trên. Giá Forester iL chỉ còn 969 triệu đồng.
  • Phiên bản Forester iS trung cấp đang có mức giá 1 tỷ 218 triệu. Anh chị mua xe Subaru Forester tại quận 7 sẽ được giảm 99 triệu. Ngoài các ưu đãi trên còn nhận thêm bộ camera 360 độ.
  • Xe Forester Eyesight là bản cao cấp nhất được tích hợp hàng loạt công nghệ an toàn. Giá xe Forester đang bán 1 tỷ 288 triệu tại quận 7. Nếu mua trong tháng 7 năm 2021 anh chị sẽ được giảm ngay 59 triệu đồng cho phiên bản xe Subaru Forester Eyesight.
Đừng Bỏ Lỡ  Đại lý Subaru tại Việt Nam chuẩn 3S? Giá xe Subaru

Hãng xe Subaru cũng rất hoan nghênh chào đón anh chị đến lái thử xe tại quận 7. Việc lái thử xe sẽ giúp mình chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất.

Liên hệ nhân viên bán xe Subaru quận 7 và Subaru Gò Vấp số 0902767567 Tú nhận báo giá xe Subaru Forester 2021 tốt nhất.

Xe Subaru Forester có cải tiến gì mới cho khách hàng?
Overall
5
  • Xe Subaru Forester có cải tiến gì mới cho khách hàng?
Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn