Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất 2023

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất cho người lần đầu tiên đưa đón người thân tại sân bay. Sân bay Tân Sơn Nhất được chia thành hai khu nội địa và quốc tế riêng biệt.

Hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất có diện tích khá rộng lớn do mới được cải tạo và nâng cấp nhiều hạng mục.

Đối với người thường xuyên đưa đón sân bay thì rất đơn giản. Nhưng đối với những ai lần đầu thậm chí là đã vài lần đến sân bay này vẫn rất dễ bị lạc hoặc đi nhầm đường.

Đôi khi có nhiều thay đổi mà bạn không để ý nên không tìm ra một vị trí nào đó. Sau đây là hướng dẫn lối ra vào và đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Nhằm mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng đón người thân tại sân bay quốc tế và nội địa Tân Sơn Nhất.

Đường đi vào sân bay Tân Sơn Nhất hướng từ Trường Sơn

Hiện tại để vào sân bay Tân Sơn Nhất được chia thành 2 hướng riêng biệt. Nếu bạn di chuyển từ công viên Hoàng Văn Thụ ra đường Trường Sơn.

Từ đường Trường Sơn bạn tiếp tục di chuyển đến cuối đường, chạy lên cầu vượt. Lúc này bạn phải nhắc mọi người trên xe cài dây an toàn nhé.

Vì sau khi xuống dốc cầu vượt sẽ có chốt CSGT kiểm tra người ngồi trên xe có cài dây an toàn đầy đủ hay không. Chốt CSGT kiểm tra này không thương xuyên nhưng chúng ta nên đề phòng tránh mất tiền oan khi đưa đón khách sân bay Tân Sơn Nhất.

Tham khảo Top 10 loại bạt phủ ôtô bán chạy nhất 2022

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất 2023 2

Sau đó sẽ có hai biển báo chỉ dẫn hướng rẻ trái để vào ga quốc nội. Hướng đi thẳng là vào ga quốc tế, sau đó là bảng rẻ trái vào bão đậu xe ôtô ga quốc tế.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất
Đường đi vào ga quốc tế Tân Sơn Nhất

Nếu bạn vào ga trong nước thì rẻ trái, gửi xe vào bãi. Bãi gửi xe máy nằm phía trước ga quốc nội và bạn không phải đi bộ xa để đến ga quốc nội. Sau đó đi bộ ra khu vực đưa đón người thân trong nước ngay bên bãi xe.

Đừng Bỏ Lỡ  Xe Subaru của nước nào sản xuất

Đường vào ga quốc tế Tân Sơn Nhất đón người thân

Nếu bạn vào ga quốc tế thì tiếp tục đi thẳng, sau đó lái xe vào bãi đỗ xe. Bạn nhìn xéo tay phải sẽ có đường vào ga đến quốc tế. Nếu tiễn người thân thì bạn lên lầu sẽ là ga đi quốc tế.

Tại đây có nhiều màn hình LED hiển thị thông số chuyến bay. Bao gồm mã số chuyến bay, hãng bay, giờ đến để tiện việc theo dõi thời gian chuyến bay đi và đến ga.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất là bạn nên ghi lại mã số chuyến bay. NHờ có mã số chuyến bay chính xác chúng ta có thể biết giờ đáp xuống sân bay chuẩn nhất qua các phần mềm quản lý và báo cáo chuyến bay.

Xem thêm Top 9 loại sim 4G tốc độ cao tốt nhất dành cho anh em lái xe. Tổng hợp các loại sim 4G có gói dung lượng cao phù hợp livetream Facebook và lướt Tiktok.

Sau khi có mã số chuyến bay, bạn vào Appe Store nếu đang xài Iphone. Hoặc CH Play nếu chúng ta xài điện thoại Androi để tải phần mềm theo dõi chuyến bay về máy điện thoại.

Có thể bản quan tâm Camera hành trình ôtô sắc nét và giá tốt nhất 2023. Liên kết anh em lái xe có thể mua hàng tại đây.

Phần mềm này có tên Flightradar24 Flight Tracker. Sau khi tải xong về máy, bạn nhập mã số chuyến bay sẽ theo dõi được thời gian gần như trực tiếp máy bay đi đến đâu, đang ở độ cao bao nhiêu.

Link tải App tại đây

Nhờ vậy, khi thấy thông tin trên App này báo chuyến bay đã hạ cánh thì khoảng 30 phút anh em có thể lái xe vào sân bay Tân Sơn Nhất để đón người thân.

Điều này giúp anh em đi đưa đón sân bay không vào quá sớm hoặc quá muộn và có thể đậu xe thoải mái 5 phút để đón khách hơn.

Hướng dẫn đưa đón sân bay Tân Sơn NhấtBảng điện tử hiện thị thông tin chuyến bay, hãng bay tại lối ra ga quốc tế Tân Sơn Nhất

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất là sau khi có thông tin giờ máy bay hạ cánh, chúng ta nên trừ hao sau khoảng 35-45 phút mới chạy xe vào sân bay.

Thời gian này người thân bạn sẽ lấy xong hàng lý và hoàn tất thủ tục check out. Vì theo kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất nếu anh chị vào sớm quá sẽ không có chỗ đậu xe.

Đậu xe lâu ở ngoài sẽ bị lực lượng an ninh sân bay khóa bánh xe và xử phạt. Vì vậy hãy đợi hành khách hoàn tất lấy hành lý rồi chúng ta hãy lái xe vào sân bay.

Đừng Bỏ Lỡ  Sở hữu xe Vinfast Lux SA 2.0 giá rẻ chưa bao giờ dễ đến vậy

Lưu ý quan trọng: Khuyến khích anh em lái xe nên mua và sử dụng camera hành trình cho xe của mình. Vì đây là một sản phẩm tốt và rất cần thiết khi lỡ có va chạm có thể giao dữ liệu cho CSGT-TT xem xét xử lý chính xác tình huống va chạm giao thông.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất 2023 6

Hoặc cần trích xuất dữ liệu camera cho công việc của mình. Camera 70mai được nhiều anh em tin dùng đang có nhiều ưu đãi tốt.

Tùy theo người thân bạn đi chuyến bay nào mà bạn theo dõi màn hình. Khi người thân bạn lấy hành lý xong thì bạn có thể gặp ngay.

Nếu bạn là nhân viên đi đón khách hoặc đón giùm ai đó tốt nhất nên làm một cái bảng tên. Bảng này có thể ghi tên người mà bạn đón, tên người thân bạn. Để người thân hay khách của bạn dễ nhận ra người đón.

Hướng đi sân bay từ khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.

Hiện tại khu vực nút giao Trường Sơn trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất, đường Yên Thế chỉ được đi một chiều. Vì vậy vào sân bay Tân Sơn Nhất bạn cần lưu ý bản đồ dưới đây.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất 2023 7
Đường vào ga quốc tế Tân Sơn Nhất

Nếu bạn từ khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn- Nguyễn Kiệm để vào sân bay. Thì trên đường Nguyễn Thái Sơn đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm đến đường Phạm Ngũ Lão chỉ cho xe đi 1 chiều.

Có bãi gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất qua đêm không

Hiện tại bãi xe không cho xe máy gửi qua đêm. Tuy nhiên nếu bạn có việc gấp về quê thì vẫn gửi được. Nhưng phí gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất khá cao. Do đó tốt nhất bạn nên đi xe công nghệ vào sân bay.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất là nếu bạn đi công tác lâu ngày thì nên đi Grab car vào sân bay.

Nếu bạn gửi xe qua đêm chi phí có thể lên đến vài trăm nghìn đồng/đêm. Do đó, để tiết kiệm chi phí anh chị có thể tham khảo các chương trình ưu đãi tại đây.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất 2023 8

Vì vậy tốt nhất bạn nên đi Grab hay Go Việt để vào sân bay. Hiện tại bạn chỉ có thể gửi xe máy tại khu vực ga trong nước.

Đừng Bỏ Lỡ  Trưởng Công an quận Tân Bình khen thưởng Trung úy bắt tội phạm

Lưu ý theo kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất nhiều năm thì anh chị nên chụp lại vị trí cột hay tầng hầm xe máy đang đậu. Sau này sẽ giúp anh chị tìm kiếm xe dễ dàng hơn sau khi đi vài ngày.

Kinh nghiệm đưa đón khách sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn muốn sang ga quốc tế bạn phải đi bộ từ bãi xe máy sang ga quốc tế. Vì tại ga quốc tế không có bãi đỗ xe cho xe máy, ưu tiên cho đỗ xe ôtô.

Khu vực gửi xe vừa được xây lại khá đẹp và tiện nghi. Nếu không quen, lúc đầu bạn nhìn vào sẽ giống như một mê cung vì có rất nhiều lối đi.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở Tân Sơn Nhất là khi bạn gửi xe ôtô, xe máy tốt nhất nên chụp lại khu vực xe mình đậu. Điều này giúp bạn dễ tìm kiếm xe hơn và tiết kiệm thời gian khi đến bãi đậu xe tại sân bay.

Bảng giá xe Subaru Hotline Subaru Quận 7 ⭐️ 0902767567
Subaru Forester SX 2023 iL
Giảm 146,000,000 vnđ
823,000,000 vnđ
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Forester iL Eyesight
Sx 2022 VIN 2023
Giá 1 tỷ 099 triệu
Giảm 175 triệu
934,000,000 vnđ
Tặng cốp điện và gập gương tự động
Giao xe ngay
Subaru Forester iS Eyesight 2023
Giá 1 tỷ 199 triệu
Giảm 180 triệu
1 tỷ 019 triệu đồng
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Brz AT Sx 2022
Giá 1 Tỷ 899 triệu
Giảm 228 triệu
1 tỷ 671 triệu
Nhiều màu đẹp.
Subaru Brz 2023 MT
Giá 1 tỷ 799
Giảm 108 triệu
1 tỷ 691 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Brz 2023 AT
Giá 1 tỷ 899 triệu
Giảm 114 triệu
1 tỷ 785 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Wrx 2023
Phiên bản 2.4 MT Sedan
Giảm 53 triệu
1 tỷ 946 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Wrx 2023 Eyesight
Giá 2 tỷ 049 triệu
Phiên bản 2.4 CVT AT
Giảm 246 triệu
1 tỷ 803 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Wrx 2023 Wagon
Giá 2 tỷ 029 triệu
Giảm 53 triệu
Phiên bản 2.4 CVT GT-S Eyesight
1 tỷ 976 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Wrx 2023 Wagon
Giá 2 tỷ 079 triệu
Phiên bản 2.4 TS Eyesight
Giảm 53 triệu
2 tỷ 026 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Outback 2022
Giá 1,969,000,000 vnđ
Giảm 237 triệu
1 tỷ 732 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Subaru Outback 2023
Giá 2,099,000,000 vnđ
Giảm 126 triệu
1 tỷ 973 triệu
Nhiều màu đẹp, giao xe ngay
Giao xe ngay Custumer Service 24/7 ⭐️
Khuyến mãi của hãng xe Subaru tháng 8/2023

Ngoài ra anh chị không nên gửi xe qua đêm tại sân bay vì phí gửi sẽ rất cao. Bạn yên tâm vì sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn đỗ xe đúng quy định.

Tuy nhiên nếu bất đắc dĩ phải đi xe máy hoặc ôtô thì nên đi sớm một chút vì khu vực gần sân bay hay kẹt xe.

Đặc biệt các tuyến đường dọc quanh sân bay Tân Sơn Nhất có camera phạt nguội và đội CSGT Tân Sơn Nhất hay đi tuần tra và ghi hình phạt nguội. Do đó anh em không nên đậu xe nơi cấm đậu xe khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Bạn có quan tâm sản phẩm dầu gọi trị gàu, vảy nên Dego?

Dầu gội sạch vảy gàu mảng trắng, hết ngứa chiết xuất thiên nhiên từ vỏ cây Zizyphus. Sản xuất theo tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của công ty dược phẩm Châu Âu.

Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất 2023 9

Bãi xe gần sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay, nhiều chuyến bay cất và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất nên sân bay luôn quá tải. Vì vậy, nhiều chuyến bay bị delay và tài xế rất khó tìm bãi đậu xe trong lúc chờ đưa đón khách đi sân bay.

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, các anh lái xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất nên đậu xe cách sân bay từ 500 m đến 1km.

Khi người thân hoặc khách đã hoàn tất thủ tục và nhận được hành lý thì hãy lái xe vào sân bay Tân Sơn Nhất đón.

Đường Bạch Đằng xuyên qua công viên Gia Định khá rộng và có thể đậu xe an toàn. Vì vậy kinh nghiệm đưa đón khách sân bay Tân Sơn Nhất là vào đó đậu và làm 1 ly cafe thơm ngon chờ chuyến bay đáp xuống thì hãy vào đưa đón sân bay.

Advertisement
Kinh nghiệm đưa đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất 2022
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn