Subaru Forester 2021 giá tốt nhất tháng 6

86 / 100

Subaru Forester 2021 đang là mẫu xe được nhiều khách hàng quan tâm. Kể từ 2019 sau khi nhà máy lắp ráp xe tại Thái Lan đi vào hoạt động. Giá xe Subaru Forester giảm gần 30% so với trước kia nhập từ Nhật Bản.

Với mức giá tốt hơn kèm nhiều cải tiến về thiết kế nội ngoại thất đã giúp Subaru Forester 2021 tăng doanh số nhanh chóng. Với những khách hàng yêu thích xe thể thao mạnh mẽ có lẽ đã quá quen thuộc với hãng xe Subaru Nhật Bản.

Subaru Sài Gòn và Subaru quận 7 cũng thường xuyên tổ chức các ngày hội lái thử xe. Qua dịp này, khách hàng đang quan tâm đến các dòng xe Subaru Forester. Hoặc mẫu xe gia đình Subaru Outback 2021 có thử trải nghiệm thực tế. 

Trong bảng giá xe Subaru tháng 6 mới nhất vừa công bố. Khách hàng được giảm 159 triệu đồng tiền mặt khi mua xe Subaru Forester 2.0 iL. Mẫu xe Subaru Forester 2.0 iL là phiên bản tiêu chuẩn của dòng Forester. Tuy là phiên bản tiêu chuẩn nhưng Subaru Forester 2.0 iL được trang bị đày đủ các công nghệ an toàn cốt lõi.

Subaru Forester 2021

Khách hàng cũng có nhiều quan tâm đặc biệt đến phiên bản Subaru Forester cao cấp có trang bị Eyesight. Với công nghệ phòng tránh va chạm Eyesight sẽ giúp người lái xe Subaru Forester 2021 giảm thiểu nhiều rủi ro hơn. Đây được xem là công nghệ tiên tiến nhất của Subaru Nhật Bản.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Wrx Sti 2018 thể thao đầu tiên về Việt Nam

Từ ngày 1 đến hết 30 tháng 6 năm 2021, khách hàng mua xe Subaru Forester 2021 phiên bản Eyesight được giảm 59 triệu đồng. Như vậy, giá xe Subaru Forester Eyesight 2021 chỉ còn 1 tỷ 229 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT và chưa kèm thuế và phí lăn bánh.

Chi tiết khuyến mãi kèm giá lăn bánh từng địa phương vui lòng liên hệ phòng kinh doanh xe Subaru quận 7 và Subaru Gò Vấp.

Hotline Subaru Sài Gòn quận 7 và Subaru Gò Vấp số 0902767567 Tú.

Vì sao nhiều khách hàng yêu thích xe Subaru Forester 2021

Subaru Forester là dòng xe SUV gầm cao đa dụng được ra mắt từ 1997. Trải qua 5 thế hệ và nhiều cải tiến liên tục về thiết kế khung gầm và trang bị tiện nghi. Đây là mẫu xe nhân được nhiều bình chọn chiếc xe đang mua nhất năm 2014 tại Mỹ.

Tại thì trường Đông Nam Á, doanh số xe Subaru Forester bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ từ 2018 nhờ các hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu. Với mức giá tốt và được tranh bị hàng loạt công nghệ an toàn cao cấp đã giúp Subaru Forester 2021 chinh phục khách hàng châu Á.

Subaru Việt Nam chính thức phân phối các dòng xe từ 2009 với hệ thống đại lý chỉ có ở các thành phố lớn. Trong năm 2019 đánh dấu thành công vang dội cuả hãng xe Nhật Bản với sự ra đời mẫu xe Subaru Forester 2021 Thái Lan. Subaru liên tục mở rộng đại lý và hiện có 22 đại lý trải dài trên khắp Việt Nam.

subaru forester 2021

Với sự phát triển đại lý liên tục giúp khách hàng đang tìm hiểu và sỡ hữu xe Subaru thuận lợi hơn. Theo chia sẻ từ nhiều chủ xe Subaru thì các dòng xe này có chi phí bảo dưỡng xe hợp lý. Xe hoạt động mạnh mẽ ở nhiều địa hình khách nhau.

Đừng Bỏ Lỡ  Bị nữ CSGT kiểm tra nồng độ cồn, dân nhậu hú hồn

Điểm mạnh là hệ dẫn động S-AWD và khung gầm thế hệ mới cùng hệ thống theo. Nó mang lại bộ khung vững chắc giúp người lái xe an toàn và an tâm trên mọi cung đường.

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh
DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn