Subaru giảm 255 triệu trong tháng 5 có làm anh em đắn đo?

Subaru giảm 255 triệu cho khách hàng mua Forester trong tháng 7 tại quận 7. Có thể thấy đây là chương trình khuyến mãi tốt nhất năm 2020 của Subaru Việt Nam. Ngoài ra với sự tăng trưởng doanh số liên tục tại thị trường VN nhờ vào Subaru Forester 2021 giá tốt. Ngoài ra các phiên bản Subaru Outback Eyesight 2021 dành cho gia đình cũng được khách hàng Việt Nam chọn lựa. Với mức giá tốt hơn và đi kèm hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến chinh phục khách hàng Châu Á.

Vào ngày 5 tháng 4 năm 2020, Subaru Việt Nam chính thức khai trương mới. Đây là đại lý Subaru quy mô 3S thứ 3 tại thành phố Hà Nội. Tiêu chuẩn đại lý 3S là: trưng bày và kinh doanh, dịch vụ, phụ tùng.

Đại lý Subaru Giải Phóng sẽ chính thức giới thiệu đến các khách hàng mẫu xe Subaru Forester 2020, Outback Eyesight 2020 và Subaru XV Eyesight. Trong tháng 6 vừa qua, Subaru cũng chính thức khai trương Subaru Gia Định tại quận 12.

Đây được xem là bước đi cần thiết trong bối cảnh cạnh tranh về dịch vụ, bảo hành bảo dưỡng. Hãng xe Subaru muốn gia tăng sự hiện diện của thương hiệu xe an toàn 5 sao nhiều hơn tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý bán xe Subaru trải rộng khắp các tỉnh thành vừa qua.

Chúng ta có thể thấy độ nóng của thị trường đối với các mẫu xe Subaru vẫn còn cao. Subaru quận 7 khai trương vào tháng 6 năm 2019. Nó góp phần mở rộng thị phần sau quãng thời gian tăng trưởng vượt trội nhờ Forester Thái Lan. 

Subaru giảm 255 triệu

Trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, Subaru Việt Nam luôn mở rộng đại lý. Nó giúp vừa tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng. Vừa giúp các khách hàng vơi đi nỗi lo về việc tìm địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru. Ngoài ra khách hàng an tâm hơn khi sửa chữa xe chính hãng.

Đừng Bỏ Lỡ  Subaru Forester 2021 cập nhật giá tháng 7/2021 tại quận 7

Bởi vì nếu anh chị mua xe Forester trong tháng 9/2020 sẽ được miễn phí 2 năm bảo dưỡng. Vì thế chi phí bảo dưỡng xe Subaru anh chị không cần quan tâm trong 2 năm hoặc trong 40,000 km. Áp dụng tùy điều kiện nào đến trước và ưu đãi này cũng nằm trong chương trình bán hàng tháng 9 của Subaru giảm 255 triệu đồng cho các mẫu xe Forester.

Chi tiết chương trình bán hàng tháng 5 của Subaru quận 7

Subaru quận 7 là showroom 3S lớn nhất tại Việt Nam của Subaru. Nơi đây với nhiều nhân viên tư vấn bán xe Subaru nhiều kinh nghiệm sẽ giúp anh chị chọn được chiếc xe phù hợp nhu cầu và tài chính của gia đình. Trong chương trình ưu đãi Subaru giảm 255 triệu dành cho các mẫu xe Forester với nhiều tùy chọn:

Giá xe Subaru Forester iL đang được công bố 1 tỷ 128 triệu đồng. Nếu anh chị mua xe trong tháng 7 năm 2021 sẽ được giảm 159 triệu tiền mặt. Giá xe Subaru Forester iL 2021 phiên bản tiêu chuẩn chỉ còn 969 triệu đồng. Đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn trong phân khúc SUV đa dụng.

Subaru Forester iS là phiên bản trung cấp, có giá bán 1 tỷ 218 triệu. Khi anh chị mua Forester iS trong tháng này tại showroom Subaru quận 7 sẽ được tặng thêm camera 360 độ. Đặc biệt phiên bản này đang có mức ưu đãi tiền mặt cao nhất. Giảm ngay 99 triệu, giá xe Subaru Forester iS sau khi trừ khuyến mãi tiền mặt chỉ còn 1 tỷ 119 triệu đồng.

Đừng Bỏ Lỡ  Honda CR-V 2021 giảm mạnh tới 160 triệu tài Sài Gòn

Nếu gia đình anh chị muốn trải nghiệm hết các tính năng an toàn vượt trội của Forester? Hãy chọn ngay phiên bản Forester Eyesight cao cấp nhất.

Giá xe Forester Eyesight 2021 sau khi giảm trừ ưu đãi tháng 7 chỉ còn 1 tỷ 229 triệu đồng. Đây là mẫu xe được nhiều khách hàng yêu thích bởi có thêm công nghệ phòng tránh va chạm Eyesight.

Subaru giảm 255 triệu

Ngoài ra trong gói ưu đãi Subaru giảm 255 triệu anh chị còn nhận được:

  • Tặng ngay màn hình cao cấp Panasonic trị giá 25 triệu đồng. Tất cả phiên bản Forester đều nhận được ưu đãi này.
  • Camera 360 toàn cảnh giúp lái xe an toàn. Áp dụng riêng cho phiên bản Forester iS ✅ .
  • Bảo dưỡng miễn phí 2 năm hoặc 40,000 km tại Subaru quận 7. Áp dụng cho phiên bản Subaru Forester iS 2020.

Liên hệ nhân viên bán xe Subaru tại quận 7 số 0902767567 Tú ✅ . Hãng xe rất hoan nghênh chào đón anh chị đến lái thử xe. Anh chị sẽ được trải nghiệm thực tế những khác biệt về an toàn mà chiếc xe Subaru mang lại.

Việc lái thử xe rất quan trọng trước khi mua xe. Vì nó sẽ giúp anh chị biết rõ hơn về chiếc xe mình dự định mua ✅ nó khác như thế nào so với chiếc xe Subaru mà mình đang lái thử.

Subaru giảm 255 triệu trong tháng 5 có làm anh em đắn đo?
Sending
User Review
( votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn