Facebook có thể sớm sẽ bỏ tính năng tổng số lượt like

Facebook có thể sớm triển khai tính năng ẩn số lượng “like” bài viết. Các nội dung đăng tải trên trang cá nhân. Các bản tin trên news feed của người dùng Facebook sẽ không còn thấy số lượt like. Theo nguồn tin tương đối chính xác từ trang công nghệ uy tín TechCrunch.

Facebook bỏ số lượt like là ngăn người dùng ghen tị like ít, like nhiều?

Theo trang công nghệ TechCrunch chia sẻ, Facebook muốn người dung có cảm giác vui vẻ hơn. Họ muốn làm việc này để ngăn người dùng không rơi vào cảm giác buồn. Hoặc là ghen tị về số lượt like trên mỗi bài viết. Ngoài ra nó giúp người dung giảm căng thẳng khi đăng tải của họ trước áp lực like.

Facebook có thể sớm bỏ số lượt like

Mạng xã hội nổi tiếng Instagram thử nghiệm tính năng này tại 7 quốc gia. Trong đó có Canada, Mexico và Brazil. Instagram chỉ hiển thị tới người xem tên một vài người bạn chung của họ với chủ bài viết. Nó không hiện số đã like và tổng like là bao nhiêu.

Đừng Bỏ Lỡ  Giá xe Subaru Forester 2.0i-s Eyesight kèm ưu đãi

Facebook và Instagram ẩn tổng số like để làm gì ?

Ý tưởng mới của Facebook nhằm ngăn cản việc người dùng MXH luôn tự so sánh bản thân với người khác một cách tiêu cực. Từ đó họ cảm thấy không thỏa mãn khi các bài viết của mình không nhận được nhiều yêu thích. Ngoài ra, nó cũng giúp ngăn cản người dùng xóa bỏ những post họ không nhận được đủ số like như mong muốn. Hoặc xóa bài viết hoặc chỉnh sửa lai để được nhiều like hơn.

Jane Manchun Wong – Bậc thầy về kỹ thuật đảo ngược (R-E) đã phát hiện đầu tiên. Sau khi ông chứng kiến tình huống Facebook làm thử mẫu thử nghiệm tính năng này. Facebook cho ẩn tổng số like trong ứng dụng ở hệ điều hành Android.

Đại diện Facebook nói gì về việc bỏ tổng số lượt like ?

Đại diện Facebook xác nhận đúng là họ đang thử nghiệm bỏ bộ đếm like. Việc bỏ hiển thị tổng số like trên các bài viết là cần thiết giúp người dùng vui vẻ chia sẻ nhiều hơn. Hiện tại tính năng này vẫn chưa triển khai với người dùng facebook, nó đang thăm dò dư luận. Facebook cũng từ chối chia sẻ các kết quả từ việc thử nghiệm tổng lượt like trên Instagram. Các lý do của việc làm đó cũng như  kế hoạch bắt đầu thử nghiệm khi nào.

Facebook có thể sớm sẽ bỏ tính năng tổng số lượt like 2
Instagram đã thử nghiệm bỏ tổng số lượt like

Theo TechCrunch, Facebook tiếp tục làm thử mô hình này là có kết quả tốt. Họ thí điểm ẩn nút đếm tổng like cho thấy hẳn là họ đã thu được kết quả tích cực hơn. Từ việc thí điểm điều này với mạng xã hội Instagram, giờ là Facebook.

Đừng Bỏ Lỡ  Mức phạt dừng đỗ xe tại nơi có biển “cấm dừng và đỗ xe”

Người dùng Facebook sẽ có cảm giác thế nào khi việc này áp dụng toàn cầu ?

Tháng 6 năm nay, sau khi thử nghiệm tại Canada,Mexico và Brasillhoàn tất. Instagram đã tiếp tục thử nghiệm ẩn tổng like tại Úc, Italia, New Zealand, Bắc Ireland và Nhật trong tháng 8.

Trong tương lai, chỉ chủ nhân của bài viết mới biết  tổng số like họ nhận được. Người xem thì sẽ không biết con số đó là bao nhiêu like. Có vẻ Facebook có thể sớm muốn người dùng có trải nghiệm vui vẻ hơn khi xài Facebook và Instagram.

Facebook có thể sớm sẽ áp dụng điều này cho tất cả người dùng trên thế giới. Do đó người dùng Facebook nên dân tập quen với những thay đổi này.

Facebook có thể sớm
Giá lăn bánh Subaru Forester iL 2021

Trải nghiệm sự khác biệt đến từ thương hiệu xe ôtô được đánh giá an toàn 5 sao. Hãng xe Subaru mang lại cảm giác lái kèm công nghệ phòng tránh va chạm tiên tiến nhất.

Hotline phòng kinh doanh mua bán xe Subaru Gò Vấp số 0902767567 Tú.

Advertisement
Facebook có thể sớm sẽ bỏ tính năng tổng số lượt like
Overall
5
  • Facebook có thể sớm sẽ bỏ tính năng tổng số lượt like
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn