Mua xe Forester 2020 hay Peugeot 3008- an toàn hay tiện nghi?

Mua xe Forester 2020 hay Peugeot 3008 khi tài chính có khoảng 1 tỷ đồng. Đánh giá xe trong cùng phân khúc SUV gầm cao đa dụng thì mẫu xe Subaru Forester đại diện cho trang bị an toàn 5 sao. Duy nhất tất cả các dòng xe của hãng xe Subaru đạt các đánh giá an toàn 5 sao. Trong khi đó mẫu xe Peugeot 3008 có lợi thế về ngoại thất và tiện nghi đi kèm.

Trong 3 năm gần đây chúng ta chứng kiến doanh số các mẫu xe sedan dần sút giảm nhiều. Có thể thấy các khách hàng dần chuyển qua các mẫu xe SUV gầm cao đa dụng. Với sự phát triển mạnh mẽ về doanh số của mẫu xe SUV gầm cao. Đi kèm hàng loạt phiên bản mới ra mắt trong tháng 9 năm 2020 của các hãng xe. Chúng ta thấy rõ các nhà sản xuất ôtô đang tập trung để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra đội ngũ kỹ sư cũng đa dạng hoá kiểu dáng tăng thêm lựa chọn mới cho khách hàng. Hiện tại Việt Nam đang là thị trường tiêu thụ các mẫu xe lắp ráp tại Thái Lan cao nhất khu vực Đông Nam Á. Vì thế nhiều hãng xe tranh thủ xây dựng nhà máy lắp ráp xe tại Thái. Việt Nam đã tham gia cam kết giảm thuế nhập khẩu xe từ các nước ASEAN. Các mẫu xe hiện đang được ưu đãi thuế nhập khẩu.

Người dùng liên tục nhận được những bản nâng cấp hoặc bổ sung gia tăng sự lựa chọn trong năm 2020. Hiện tại ở phân khúc Crossover gầm cao đang có nhiều mẫu xe mới ra mắt. Khách hàng Việt Nam đang đứng trước khó khăn không biết chọn mẫu xe nào. Hàng loạt mẫu xe mới trong thời gian gần đây như Hyundai Santa Fe 2020, Subaru Forester 2020, Mazda CX5 2020, Mitsubishi Outlander 2020 và Kia Seltos 2020.

Đừng Bỏ Lỡ  Mua Subaru Forester hay Huyndai Santa Fe 2020

Vì thế trong bài viết này chúng ta cùng www.dailycar.vn phân tích nên mua xe Forester 2020 hay Peugeot 3008 2020 nhé. Bởi vì có rất nhiều khách hàng đang phân vân giữa 2 lựa chọn này. Liệu rằng khách hàng chọn an toàn 5 sao hay tiện nghi sang trong cho chiếc xe gia đình?

Forester và Peugeot 3008 2020 giá bán bao nhiêu?

Subaru Forester 2020 hiện đang là mẫu xe có mức khuyến mãi cao nhất trong tất cả các dòng xe Subaru. Khách hàng mua xe Forester đang được nhận ưu đãi lên đến 255 triệu đồng. Tại Việt Nam, hãng xe Subaru phân phối với 3 phiên bản có mức giá công bố từ 1 tỷ 128 triệu đến 1 tỷ 288 triệu đồng. Tuy theo từng phiên bản Forester bán ra tại Subaru quận 7 sẽ có mức giảm giá tiền mặt khác nhau.

Chương trình ưu đãi của Subaru quận 7 dành cho khách hàng mua bất kỳ phiên bản Forester trong tháng 9. Tặng màn hình Panasonic cao cấp trị giá 25 triệu đồng. Anh chị còn được nhận gói bảo dưỡng xe miễn phí 2 năm hoặc 40,000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra nếu khách hàng mua:

  • Subaru Forester iL sẽ được giảm 169 triệu đồng tiền mặt. Giá xe Subaru Forester iL chỉ còn 959 triệu đồng.
  • Phiên bản trung cấp Forester iS có mức giá công bố 1 tỷ 218 triệu. Khách hàng mua xe trong tháng 9 tại Subaru quận 7 sẽ được tặng camera 360 độ. Mức ưu đãi tiền mặt đến 189 triệu, giá xe chỉ còn 1 tỷ 029 triệu đồng.
  • Subaru Forester Eyesight là bản cao cấp với công nghệ mắt thần Eyesight. Khách hàng sẽ được giảm 129 triệu đồng khi mua xe tại quận 7. Giá xe Forester Eyesight chỉ còn 1 tỷ 159 triệu đồng trong tháng 9.
Đừng Bỏ Lỡ  Đánh giá xe Kia Seltos 2020 kèm ưu đãi tháng 9 tại quận 7

Như vậy khách hàng mua xe Forester sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi lớn. Vừa có chiếc xe đẹp, vừa được miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng xe Subaru trong 2 năm.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
DMCA.com Protection Status